KẾT QUẢ TỪ HỌC VIÊN TẠI NUU

THÀNH CÔNG CỦA BẠN

LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

🔶 Học đạt mục tiêu

🔶 Học đến đâu làm được đến đó

🔶 Cơ hội việc làm lớn

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN HỌC OFFLINE

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN HỌC TRỰC TUYẾN

LỚP ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Đại Học Không Tên – NUU, Cánh Cổng Mới Của Tôi!

Người sáng lập RT – Mart Hoàng Minh Đoan trước khi từ chức từng nói: “Chiến thắng tất cả đối thủ nhưng lại thua thời thế”. Bạn nghĩ sao về câu nói này? Theo tôi, thì ông ta muốn nhắn nhủ: “Ai bắt kịp thời đại và xu thế mới là người thành công!”. Đó cũng chính là lý do tôi từ bỏ tất cả công việc hiện tại để theo đuổi đam mê – ngành Digital Marketing online tại Đại Học Không Tên – NUU.

Vì sao lại là Đại Học Không Tên – NUU mà không phải nơi nào khác?

Phải nói NUU là một cơ duyên, cũng như bao người đang tìm tòi khóa học tốt nhất cho mình, tôi vô tình bắt được mẫu tuyển sinh của NUU nhờ kênh Facebook. Qua website https://nuu.com.vn/, tôi thực sự bất ngờ:
– Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.
– Tập trung đội ngũ giảng viên ưu tú, là những đại thụ trong ngành.

– Học phí: 0 đồng.
– Cấp giấy chứng nhận sau tốt nghiệp, đảm bảo giới thiệu việc làm lương cao.
– Đặc biệt có thể nắm tất tần tật kiến thức chuyên ngành trong 3 – 6 tháng.
– Bổ trợ kiến thức miễn phí suốt đời.

Điều kiện tuyển sinh của Đại Học Không Tên – NUU

Thế nhưng, điều gì cũng có cái giá của nó, “MIỄN PHÍ NHƯNG KHÔNG HỀ DỄ DÀNG”, để trở thành một Nuuer, bạn cần phải:
– Đậu bài test IQ (chịu khó căng não nhé, 20’ thôi, thường thì hên nhiều hơn hay, mình là ví dụ điển hình ^^).
– Vượt qua kỳ phỏng vấn (khâu này thì mấy bạn mới ra trường cần chuẩn bị kỹ vì chưa có kinh nghiệm xin việc. Nhưng theo mình, tốt nhất là trung thực và chứng minh cho NUU thấy được đam mê cũng như định hướng mục tiêu tương lai với nghề).

Nội quy của Đại Học Không Tên – NUU

– Mình học online, nhưng vẫn phải đảm bảo đúng giờ 8h20 sáng – 5h chiều, thứ 7 mình lên trường để mọi người giúp giải đáp những khúc mắc.
– Ai trễ phạt 50k đó nha. Vậy nên bạn nào có việc đột xuất như hư xe, xì lốt thì nhớ Alo cho Nuu một tiếng 😀 .
– Nghỉ học phải có lý do và xin phép phòng Đào tạo, tôn trọng giảng viên hướng dẫn, không thì “cửa ra rất rộng” :p .
Vì vậy, mỗi bạn khi đã gia nhập NUU sẽ được rèn thêm tính: Tự giác – Kỷ luật – Hành vi ứng xử.

Chương trình đào tạo của Đại Học Không Tên – NUU

Theo lộ trình thì chúng ta có các học phần như sau:
– Viết bài.
– Seo.
– Facebook.
– Google Adword.
– Thiết kế Website.
Ngoài ra còn được khuyến mãi dạy thêm 2 môn phụ nhưng không kém phần quan trọng và hữu ích: Photoshop và Movavi Video.

Phương thức đánh giá của Đại Học Không Tên – NUU

– 30 % lý thuyết, 70 % thực hành.
– Hình thức đánh giá rất nghiêm ngặt, thang điểm 100, dưới 50 điểm sẽ rớt, thi quá 3 lần không đậu thì bị loại. Đó là nguyên nhân vì sao mà các tiền bối hay hù “vào 10 ra 9” là vậy!

Chính sách của Đại Học Không Tên – NUU

Ngoài miễn học phí 100 %, NUU còn hỗ trợ:
– Cho vay tiền chạy quảng cáo hay phí sinh hoạt với học viên có hoàn cảnh khó khăn.
– Kêu gọi nhà đầu tư để tăng tiềm lực giúp đỡ cho học viên.
– Liên kết nhà tuyển dụng để giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
– Sẵn sàng thâu nhận những tinh binh có cùng chí hướng trong công cuộc “trồng người”.

Cảm nhận về Đại Học Không Tên – NUU

Mình thấy rất may mắn khi được biết và trở thành học viên của NUU. Trong tương lai, mình hy vọng có thể là một cánh tay vươn dài của NUU, cùng NUU đào tạo ra thế hệ sau giỏi hơn, tài ba hơn.
NUU là có THẬT! Dù bạn có tin hay không, để kiểm chứng, bạn có thể tham khảo thêm những người đi trước đã nói gì?

Cuối cùng, mình muốn nhắn nhủ đến các bạn học sau : “NUU là con thuyền, các bạn là người cầm lái, có thể cập bến bờ vinh quang hay không, tất cả nhờ vào nỗ lực của bản thân bạn”.

Link FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100018176233225

Số điện thoại: 0933058591

chi thu

Chào mọi người , tôi là Anh Thư, hiện là học viên của NUU. Trước khi đến với Đại học không tên Nuu, tôi thực sự không thể trả lời rõ ràng những câu hỏi như:

  • Tôi giỏi điều gì? Tôi đam mê gì?
  • Đâu là mục tiêu sống của tôi?
  • Tôi là ai? Và sẽ là ai trong 5 năm tới?

Vậy đó, những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản, mà tôi đến tận 28 tuổi mới thực sự tìm ra, và tin vào nó. Không phải tôi nói những điều hoa mỹ để PR cho NUU, nhưng đến được với NUU, tôi thực sự đã thay đổi. NUU đã dạy tôi biết về các giá trị về “Đam mê” – “Con đường”:

1. Định “ Đam mê” qua những bài học THẬT –  Đại học không tên Nuu

Với NUU, tôi không chỉ được học những kiến thức nền tảng về marketing online, mà còn được học những kỹ năng cần có của marketer 4.0.

  • Nói về Kiến thức: bạn sẽ được học về Viết bài PR, Sale Page, Google Ads, Facebook Ads, SEO , Website…
  • Nói về kỹ năng: kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm Brain Storming, kỹ năng tư duy, lập chiến lược marketing…

Không chỉ là kiến thức, là kỹ năng, mà còn là con đường.Điều tuyệt vời mà NUU đem đến một môi trường thực tập, “va chạm” vào các dự án trước khi ra “ chiến trường”.

2. Hướng “ Con đường” từ những việc làm THẬT – Đại học không tên Nuu

Không chỉ lý thuyết suông, mà còn là “thực chiến” với các dự án của NUU. Điều hiếm thấy ở các khóa học khác. Đến với Đại học không tên Nuu, bạn được tham gia vào các dự án dù lớn hay nhỏ, được va chạm, được hiểu rõ tường tận các chiến lược cho từng sản phẩm dịch vụ.

Mặc dù tôi chỉ là học viên 2 tháng của NUU ( lớp học buổi tối), thì hiện tại tôi vẫn được tham gia các dự án như viết bài PR cho dự án, chỉnh sửa video cho NUU, dựng và biên tập nội dung video.

Và tôi thật sự cảm nhận mình đang làm việc rất chuyên nghiệp tại NUU. Không chỉ là về các dự án, mà còn cả cảm xúc. Bạn sẽ chịu áp lực theo đúng deadline của công việc. Bạn phải tuân thủ theo các nguyên tắc nếu không bị loại trừ. Nhưng kết quả đạt được, bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện. Phải nói thật sự, chưa có một công việc nào có thể khiến tôi thức cả đêm, nhưng vẫn tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Dù chỉ là một khóa học miễn phí, nhưng các giá trị, cảm nhận ở Đại học không tên Nuu, nó đáng giá rất nhiều với tôi. Tôi chưa từng bao giờ có cảm giác như vậy trước đây. Đến với NUU, tôi mới biết mình thực sự yêu mến nghề này như thế nào. NUU đã khuyến khích tôi thay đổi, khuyến khích tôi bước tiếp, định hướng ra tương lai cho chính mình.

Tôi rất cảm kích các anh chị đã tạo ra một môi trường HỌC THẬT LÀM THẬT tuyệt vời như vây. Và tôi chân thành cám ơn các giá trị Đại học không tên Nuu đang chia sẻ. Tôi chúc NUU thành công và phát triển

Đại học Nuu – Nơi dù dân chuyên ngành Marketing Online hay đến những kẻ ngoại đạo hoặc là bất kỳ ai vẫn có thể chinh phục thành công lĩnh vực này và tìm thấy ” Cơ hội Thời đại mới “.

Chào tất cả các bạn! Mình là Nguyên. Hiện Nguyên đang kinh doanh online và đồng thời cũng là học viên của Trường Đại học Không tên Nuu. Bài viết hôm nay Nguyên sẽ chi sẻ với các bạn về Nuu và lý do các bạn nên chọn học marketing online tại Nuu như Nguyên nhé.

ĐẠI HỌC NUU – NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE DÀNH CHO CHIẾN BINH THÉP

Nếu bạn là một người yêu thích hay muốn tìm hiểu marketing online?

Nếu bạn là sinh viên hay người đã đi làm ở chuyên ngành marketing online cần nâng cao chuyên mô và kỹ năng thực tế?

Hay nếu bạn là chủ shop kinh doanh online nhưng không có am hiểu gì về marketing online như Nguyên?
Hoặc Đơn giản hơn là bạn muốn có thật nhiều đơn hàng khi kinh doanh online?

Mọi vấn đề của Nguyên hay bất cứ ai sẽ tìm thấy ở một một trường học tập tuyệt vời ở Đại học Nuu. Nuu là một cơ hội tuyệt vời nhưng không dễ dàng tìm thấy dành cho bất kỳ ai. Cơ hội học miễn phí đã khó nhưng bạn lại có thể tìm thấy ở Nuu. Như vậy, một cơ hội học marketing online miễn phí nhưng được chinh chiến các dự án thực tế, các bạn thấy tuyệt vời phải không nào?

ĐẠI HỌC NUU – CƠ HỘI THỜI ĐẠI MỚI – CƠ HỘI KHÔNG DỄ TÌM

Cơ hội thời đại mới mang tên “ Marketing Online”, cơ hội Nguyên đã tìm thấy một cách tình cờ trên facebook. Tại sao Nguyên dù đã kinh doanh online nhưng vẫn đăng ký học Marketing online tại Đại học Nuu?

Nguyên là dân ngoại đạo, và không am hiểu về marketing online và thấy rằng mình kinh doanh chỉ mang tính nghiệp dư, rủi ro cao và khó bền vững. Vì thế, qua sự tình cờ thấy chương trình học của Nuu và bị chinh phục ngay bởi đáp ứng được sự đầy đủ, hiệu quả như Nguyên mong muốn, Nguyên đã không do dự và liên hệ ngay Nuu để đăng ký tham gia.

CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐỦ QUYẾT TÂM VÀ KIÊN TRÌ

Nhưng để được có một cơ hội học ở Đại học Nuu là không dễ dàng. Nguyên đã phải trải qua các bài bài test kiểm tra và phỏng vấn để đạt được các yêu cầu của một học viên ở Nuu. Cơ hội tuyệt vời dễ tìm thấy tất nhiên không dễ có được. Nơi chỉ dành cho những người có ý chí và sự quyết tâm cao mới có thể được Nuu nhận đào tạo. Bài tập, kỹ năng thực hành, các buổi kiểm tra và thi rất khó khăn để vượt qua và nhiều dự án chinh chíến sẽ dành cho ai đủ khả năng và bản lĩnh thép để kiên trì vượt qua các cửa ải khó khăn của nu và chạy thành công các dự án marketing online.

Nếu bạn có đủ ý chí và quyết tâm cho lĩnh vực marketing online thì Đại học Nuu chính là cơ hội mà bạn tìm thấy và có được rất đúng đắn.

ĐẠI HỌC NUU – NƠI CHO BẠN NHIỀU GIÁ TRỊ VÔ GIÁ

Với một chủ shop như Nguyên, Nguyên đã may mắn tìm thấy được chìa khóa mở thành công các cánh cửa trong trong kinh doanh online như mong muốn và hơn cả mong đợi. Không chỉ biết sử dụng các công cụ online, có nhiều đơn hàng, quản trị các kênh bán hàng, và còn có thể tự lập lên các chiến lược kinh doanh và thực hiện chúng với chi phí tối thiểu mà hiệu quả.

Ngoài những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Đại học Nuu còn cho Nguyên nhiều giá trị vô giá giúp cuộc sống tôi bạn tốt đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều:

– Tạo tính độc lập và có trách nhiệm cho bản thân.

– Tinh nhần giúp đỡ người khác và đoàn kết.

– Tạo ra giá trị bản thân cá nhân và mang lại giá trị hữu ích cho xã hội.

Chưa bao giờ Nguyên lại thấy tự tin hơn rất nhiều cho đến khi tìm thấy và có được cơ hội học tại Đại học Nuu. Nguyên cảm ơn Nuu rất nhiều vì đã đem đến cho Nguyên nhiều giá trị tuyệt vời đến như thế và còn nhiều điều tốt đẹp khác sẽ có được trong tương lai. Mình tin rằng nếu bạn hay bất kỳ ai có được cơ hôi học ở Đại học Nuu là nắm trong tay chìa khóa vạn năng thành công cho tương lai mai sau.

Bạn có muốn không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này không? Nếu bỏ qua chắc chắn bạn sẽ hối tiếc và không dễ tìm được cơ hội thứ hai nào khác ngoài Đại học Nuu.

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ qua cơ hội có một không hai này như của Nguyên thì bạn không nên chần chừ, hãy liên hệ ngay với Nuu để đăng ký tham gia Khóa học Maketing Online – Khóa học chỉ dành cho chiến binh độc nhất vô nhị.

KẾT QUẢ THỰC TẾ TỪ HỌC VIÊN NUU EDU

Hình ảnh đánh giá về Viết bài

Hình ảnh đánh giá về Quảng cáo

Hình ảnh đánh giá về Đơn hàng

Cảm Nhận Của Hoàng Trần

Cảm Nhận Của Học Viên Vân Anh

Cảm Nhận Của Học Viên Hùng

Cảm Nhận Của Học Viên Trường

Cảm Nhận Của Học Viên Lợi

Cảm Nhận Của Học Viên Bình

error: Content is protected !!