CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
Nền tảng cho thiết bị sạc lọc không khí từ 0 đơn hàng lên đến trên 150 đơn 1 ngày chính nhờ vào bán hàng online đa kênh, họ đã biết kết hợp giữa Google, Facebook, Thương mại điện tử để tổng lực đẩy sản phẩm trở thành 1 trong những thiết bị lọc không khí thịnh hành mùa ô nhiễm.

05 lần

là mức tăng về lượng khách hàng tiềm năng

60%

là mức giảm chi phí trên mỗi khách hàng mới

CÂU CHUYỆN CỦA THIẾT BỊ SẠC LỌC KHÔNG KHÍ BẰNG ION ÂM

saclockhongkhiion.com là một trong những cửa hàng bán thiết bị sạc lọc không khí đã nắm bắt được nhu cầu và tìm được giải pháp phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại thời điểm ô nhiễm không khí tăng cao. Cửa hàng hiện tại có trên 200 khách sỉ khắp Việt Nam đang phân phối sản phẩm.

MỤC TIÊU CỦA HỌ

CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG SẠCH CHO TẤT CẢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH

saclockhongkhiion.com mong muốn cung cấp những sản phẩm giúp lọc không khí cho tất cả người dân Việt Nam với giá bình dân để ai cũng có thể sử dụng.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

CHỌN KÊNH BÁN HÀNG ONLINE ĐA KÊNH TRÊN GOOLE, FACEBOOK, YOUTUBE, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Video này chia sẻ về quá trình bán thiết bị sạc lọc không khí từ bắt đầu đến khi có kết quả! Xem để biết bí mật ở đây là gì ?

saclockhongkhiion.com nhận thấy nhu cầu làm sạch không khí tại gia đình, văn phòng ngày càng tăng cao do mức độ ô nhiễm đang ngày càng gia tăng và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Cũng kinh doanh sản phẩm lọc không khi tuy nhiên cửa hàng đã chọn giải pháp nhỏ gọn và tiết kiệm để ai cũng có thể sử dụng.

Tuy nhiên sản phẩm với nhu cầu lớn nhưng cạnh tranh không nhỏ đã tạo áp lực và khó khăn giai đoạn đầu cho cửa hàng về cách quảng cáo sản phẩm như thế nào ? quảng cáo trên những kênh nào ?

Ngày họ tìm đến Học Viện NUU chúng tôi đã vô cùng thích thú với tư duy kinh doanh và nhận định thị trường của họ, cùng với họ chúng tôi hợp tác và hỗ trợ về giải pháp tìm kiếm khách hàng trên online hiệu quả nhất trên 04 kênh Youtube, Facebook ,Google và trang thương mại điện tử.

  • Đối với facebook NUU đã xây dựng fanpage, cung cấp nội dung lên fanpage và chạy chạy quảng cáo để có được nhiều khách hàng.
  • Đối với website ngoài việc NUU tạo dựng trang bán hàng còn xây dựng những bài viết chia sẻ cho khách hàng. Đối với trang sale page là vô cùng quan trọng, NUU đã áp dụng quy trình tạo nội dung chuẩn tạo Học Viện để tạo nên 1 trang sale page vô cùng bài bản, khiến khách hàng không thể cưỡng lại khi đã bước chân vào đây.
  • Bên cạnh đó, NUU cũng thiết lập các shop trên các sàn thương mại điện tử. Đây cũng là một trong những xu hướng trong kinh doanh online tại thời điểm hiện tại.
  • Và đối với youtube thì NUU tạo riêng kênh youtube cho dự án và đăng lên những video để thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Có thể là video về sản phẩm hoặc video về các chủ đề liên quan đến thiết bị lọc không khí

Cuối cùng với sự tin tưởng và kiên trì thực hiện khi đánh trên các mặt trận online đã giúp NUU và cửa hàng thiết bị sạc lọc không khí được kết quả mĩ mãn như hôm nay.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỨNG TRONG TOP ĐẦU SẢN PHẨM THIẾT BỊ LỌC KHÔNG KHI CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

Bằng cách quảng cáo các dịch vụ của mình trong thời điểm vấn đề ô nhiễm được quan tâm cao hơn lúc nào hết trên Facebook, Google và các trang thương mại điện tử. Thiết bị sạc lọc không khí bằng ion âm đã nhận được lượng phản hồi dồn dập từ khách hàng. Từ một cửa hàng nhỏ nhờ đi đúng định hướng khi quảng cáo trên các kênh online phù hợp tới hiện tại thiết bị sạc lọc không khí bằng ion âm đã:

  • 5 lần là mức tăng về lượng khách hàng tiềm năng (khách hàng đến từ Facebook, đăng ký trên website, đặt hàng trên các trang thương mại điện tử )
  • 60% là mức giảm chi phí trên mỗi khách hàng mới (nhờ vào hoạt động remarketing tự động tiết kiệm chi phí)
  • Đứng trong top đầu về cung cấp thiết bị sạc lọc tại Việt Nam
  • Cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn thiết bị sạc lọc khắp các tỉnh miền Bắc và Nam Việt Nam
  • Một lượng lớn khách hàng tiềm năng luôn tìm đến và giới thiệu khách mới

CÁC KÊNH ONLINE ĐÃ SỬ DỤNG

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG LỢI THẾ CỦA 4 KÊNH MẠNH ĐỂ ĐẨY HÀNG TRONG THỜI ĐIỂM NHU CẦU CAO

Bán hàng online đã đưa tôi từ người bán lẻ cá nhân chỉ có nguồn hàng chuyên bán offline và giờ đây trở thành cửa hàng bán thiết bị sạc lọc không khí được nhiều khách hàng tin tưởng với một lượng hàng ổn định hàng tháng trên online. Bằng việc hợp tác với Học Viện NUU cùng nhau định hướng chính xác các kênh bán hàng online và cách thức quảng bá từ đó giúp chúng tôi đánh đúng và đánh lớn trên các mặt trận này, tôi rất hài lòng vì định hướng hiệu quả cả về khách hàng lẫn tiết kiệm chi phí khi Học Viện NUU triển khai.

Thực sự hành trình bán hàng online không đơn giản chỉ cần nguồn hàng chỉ cần biết quảng cáo mà hơn thế đó là định hướng bán hàng như thế nào, yếu tố này quyết định 80% sự thành bại. Rất hài lòng khi hợp tác cùng với Học Viện NUU.

“Chủ cửa hàng thiết bị sạc lọc không khí bằng ion âm”

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG KHÁC

Bắt đầu bán hàng online với định hướng đúng tại Học Viện NUU ngay bây giờ

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn viên sẵn sàng trợ giúp bạn!...