Câu chuyện thành công về nước hoa dubai

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHO LĨNH VỰC KINH DOANH NƯỚC HOA

Nước hoa, một sản phẩm được phụ nữ ưa chuộng và cũng là sản phẩm có mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng. Dòng nước hoa Dubai xuất hiện mang lại một luồng gió mới và NUU đã có cơ hội hợp tác với 1 đơn vị để phát triển dòng sản phẩm này.

Những ngày đầu marketing cho sản phẩm bán rất tốt vì là hàng mới nên thu hút sự quan tâm lớn, mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi thị trường gia nhập thêm nhiều dòng sản phẩm nhái, giả với chiêu trò giảm giá cực khủng.

Đối mặt với thị trường như vậy 1 người làm marketing không thể than vãn mà phải tìm một hướng đi mới mới mong có cơ hội “trở mình” giữa dòng giả thật lẫn lộn như thế.

Vậy là chúng tôi đã phối hợp với đơn vị này đi theo chiến lược giá cao nhất với chất lượng tốt nhất, khá rủi ro nhưng cơ hội cũng rất lớn.

Và thời gian đã cho ra kết quả, sau nhiều tháng theo đuổi và marketing mạnh cho chiến lược này thì giờ đây đơn vị đã đi vào ổn định với lượng khách sỉ và lẻ tăng đều.

Sau thử thách về chinh phục thị trường nước hoa Dubai NUU đã có thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn và đây chính là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ được nhiều đơn vị đang kinh doanh về dòng sản phẩm cho phụ nữ như thế này

—————————

Hiện tại NUU đang triển khai tư vấn miễn phí về Marketing online cho các đơn vị kinh doanh, nếu bạn cần sự hỗ trợ hãy liên hệ đến NUU để đội ngũ chuyên gia hỗ trợ.

Hotline tiếp nhận thông tin: 0365490759

error: Content is protected !!