Cách chọn sản phẩm để livestream thành công

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để livestream, giúp bạn thành công và bạn đang tìm những tiêu chí để mình ra quyết định. Tôi xin chúc mừng bạn, đây là bài viết bạn cần xem.

05 tiêu chí lựa chọn sản phẩm để livestream

• Điểm nổi bậc, ưu thế cạnh tranh sản phẩm có không ? Giá, chất lượng, dịch vụ ?
  • Mức lợi nhuận như thế nào ? cao hay thấp có đáng kinh doanh hay không ? 35- 50% vậy là ổn
  • Sản phẩm đó chỉ bán một lần, hay có thể tiêu dùng đi tiêu dùng lại ? đây là yếu tố rất quan trọng để gia tăng doanh số và lợi nhuận của bạn
  • Quy mô thị trường sản phẩm đó như thế nào ?
  • Sản phẩm đó có đúng xu hướng hay không ?

Ví dụ nhé: Tôi chọn phân phối sản phẩm Smart với 05 tiêu chí trên

• Có gì nổi bật không ? Vết bẩn cứng đầu, lâu năm các sản phẩm khác không làm được
  • Mức lợi nhuận như thế nào ? 35 đến 50% vậy là ổn, thực tế sản phẩm tiêu dùng từ 7 đến 10% thôi
  • Sản phẩm có thể bán lui, bán tới, họ mua xong sẻ giới thiệu ngay => Tái tiêu dùng tốt
  • Quy mô thị trường thì cực kỳ rộng lớn, tôi phân phối toàn miền nam, đang có kết hoạch phân phối ra nước ngoài
  • Tính xu hướng sản phẩm như thế nào ? Làm sạch là xu hướng tất yếu khi cuộc sống con người càng đi lên, nên nhu cầu ngày càng cao, đặc biệt các sản phẩm không màu, không mùi càng được ưu chuộng. Smart hội tụ có đủ.

>>> Xem thêm: Khoá Học Livestream Cao Cấp Tại Quận Tân Bình

Ngoài ra nếu có thêm 02 sự hỗ trợ thế này nữa thì quá tốt

• Chính sách hỗ trợ của nhà sản suất, hay phân phối: Có cho bạn đổi hàng, trả hàng hay là không ? có bắt bạn phải nhập hàng hay là không
  • Chính sach hỗ trợ: Dự liệu marketing bán hàng + chương trình đào tạo, đồng hành

Nếu bạn lựa chọn sai thì điều gì xảy ra

Bạn sẻ thất bại là cái chắc hoặc nếu có thành công thì thành công còn rất nhỏ. Hãy dừng lại một phút để ngẫm về điều này, trước khi đọc tiếp.

Tôi biết bạn đang kinh doanh, buôn bán các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…điều này là rất tốt vì điều đó đã giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm trong bán hàng online, cũng như giúp bạn có thu nhập tốt trong thời gian qua. Hãy biết trân trọng, và biết ơn bởi điều đó.

Bên cạnh đó vì một số lý do, bạn chưa phát triển công tác kinh doanh, buôn bán của mình dẫn đến nguồn thu nhập vẫn còn hạn chế, thì hãy xem lại 05 yếu tố chính để lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, buôn bán khi livetsream.

Cũng như 02 chính sách phụ đã giúp bạn thúc đẩy hoạt động mua bán của mình hay chưa ?

Tôi hy vọng rằng, với sự chia sẻ còn khiêm nhường của các nhân tôi. Sẻ giúp bạn phần nào trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, buôn bán khi livestream.