Cam Kết Chính Thức

VĂN BẢN CAM KẾT

NUU VÀ HỌC VIÊN

NUU với tất cả trách nhiệm và sự chân thành sâu sắc, chúng tôi vô cùng trân trọng thời gian và tâm huyết Quý Anh/Chị khi tham gia khoá học.

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi cũng như kỳ vọng của Quý Anh/Chị đối với NUU, bằng văn bản được công khai và thừa nhận trên nền tảng sự đồng thuận, hai bên đi đến thống nhất.

NUU Xin Cam Kết Với Học Viên

  • Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khoá học theo tiêu chuẩn NUU: học và thực hành trên sản phẩm, dự định học viên; hỗ trơ lâu dài.
  • Cam kết Hỗ trợ dài lâu sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại NUU, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamveiwer, zalo, facebook…(cho các khóa đã học tại NUU).
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khóa học.

NUU cam kết hoàn tiền trong trường hợp sau:

  • Hoàn tiền 100% nếu buổi học đầu tiên của toàn khóa không hài lòng (Việc hoàn tiền có giá trị khi bạn thông báo cho NUU trong phạm vi 03 ngày làm việc, tính từ buổi học đầu tiên).

(Vì bất kỳ lý do nào, học viên nghỉ học giữa chừng trong quá trình học, NUU chỉ Bảo Lưu số tiền của học viên trong vòng 3 tháng và sau 3 tháng tính từ thời điểm bảo lưu nếu học viên chưa thể sắp xếp học được thì số tiền học sẽ mất 30% giá trị học phí đã đóng và sẽ mất giá trị sau 1 năm tính từ thời điểm bảo lưu nếu học viên không thể thu xếp học)

Cam Kết Của Học Viên Đối Với NUU Nhằm Để Đạt Được Thành Quả Mong Muốn

  • Tham dự đầy đủ tối thiểu đạt 80% thời gian biểu hoạt động của khoá học
  • Cam kết hoàn thành 100% các hoạt động của khoá học dưới sự hỗ trợ của chuyên viên học viện

Trường hợp học viên vì một lý do nào đó, không tuân thủ hoàn toàn các nội dung cam kết trên, chúng tôi sẽ tạo thêm 01 cơ hội về thời gian và sự chia sẻ để học viên hoàn thành chương trình đảm bảo chất lượng.

Nếu học viên vẫn không hoàn thành cam kết, bằng tất cả lòng kính trọng, chúng tôi bắt buộc phải chấm dứt sự hợp tác mà không có bất cứ sự bồi hoàn nào về tài chính và nghĩa vụ do học viên thiếu thái độ đầu tư nghiêm túc cho mục tiêu khóa học.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Anh/Chị đối với NUU

XÁC NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tp. HCM, ngày 18 tháng 01 năm 2019

ĐẠI DIỆN NUU

Bà. Nguyễn Thị Hồng Nhung

error: Content is protected !!