CAM KẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI HỌC VIỆN NUU

I. MỤC TIÊU CỦA VĂN BẢN
 • Với tiêu chí đào tạo “Học thật, Làm thật, Trách nhiệm và Giá trị” được đặt lên hàng đầu, Học Viện NUU vô cùng biết ơn và trân quý sự ưu ái cũng như thời gian quý báu của Quý Anh/Chị đã dành ra để tham gia các khóa học tại Học Viện.
 • Nhằm mang lại kết quả đào tạo tốt nhất có thể cho Quý Anh/Chị, Học Viện NUU xin cam kết một số nội dung liên quan đến chương trình đào tạo và quyền lợi mà Quý Anh/Chị nhận được khi tham gia các khóa học tại Học Viện.
 • Đây là văn bản thống nhất chính thức giữa Học viện NUU và Quý Anh/Chị sau những buổi tư vấn, trao đổi giữa nhân viên của Học viện và Quý Anh/Chị.
II. CAM KẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 • Học Viện NUU cam kết đào tạo đủ số buổi học, đủ nội dung theo chương trình đã gửi cho Quý Anh/Chị và được liệt kê lại tại Phụ Lục đính kèm.
 • Các quà tặng, chương trình giảm giá đi kèm luôn được phổ biến trước và trong khóa học… được thực hiện đầy đủ trước khi buổi học cuối khóa kết thúc.
 • Trường hợp quà tặng là dịch vụ cần thời gian thực hiện thì Quý Anh/Chị phải chủ động cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc khóa học để Học Viện NUU thực hiện.
 • Chương trình đồng hành cùng Học viên là chương trình độc đáo và duy nhất do Học Viện NUU tổ chức. Chúng tôi tạo ra chương trình này mục tiêu để giúp đỡ Quý Anh/Chị mới bắt đầu có thể khởi đầu dần dần với kiến thức đã học.
 • Chương trình đồng hành được nhân viên của Học Viện trao đổi ngay từ đầu về thời gian, cách thức và nội dung đồng hành. Học Viện NUU chỉ hướng dẫn, không hỗ trợ làm thay Học viên.
III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIỆN NUU
 • Tổ chức đầy đủ buổi học và dạy theo chương trình học đưa ra, hướng dẫn tận tình để đảm bảo lợi ích và lượng kiến thức khóa học mang lại cho Quý Anh/Chị.
 • Cam kết Học viên được hoàn 100% số tiền đã đóng nếu Học viên học xong buổi đầu tiên của khóa học mà không hài lòng và quyết định dừng khóa học (Học viên vui lòng thông báo cho Tư vấn viên của mình trước khi buổi học thứ 2 bắt đầu, sau buổi học thứ 2 mà Học viên chưa thông báo cho Tư vấn viên về việc dừng khóa học, chúng tôi xin phép không áp dụng cam kết này trong trường hợp trên).
 • Cam kết hỗ trợ cho Học viên học lại miễn phí các buổi học kiến thức tại lớp nếu Học viên tiếp thu chưa kỹ và mong muốn học lại trong vòng 03 tháng kể từ thời điểm bắt đầu buổi 01 của chương trình đào tạo đầu tiên Học viên tham gia, không áp dụng học lại với chương trình Đồng hành hay chính sách quà tặng kèm theo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Học viên tham gia học lại vào thời gian khai giảng lớp gần nhất.
 • Hỗ trợ giải đáp về kiến thức trong khóa học trọn đời cho Quý Anh/Chị, chúng tôi có đội ngũ riêng hỗ trợ cho Quý Anh/Chị nếu giảng viên không hỗ trợ kịp thời.
 • Nếu Quý Anh/Chị đã đặt cọc hoặc đang trong thời gian học tại Học viện NUU mà có việc bận bất khả kháng và muốn xin bảo lưu thì sẽ được bảo lưu tối đa 06 tháng kể từ ngày đặt cọc hoặc từ buổi học 01 của khóa học. Sau thời gian này Học Viện NUU xin phép hủy đăng ký của Quý Anh/Chị và không bồi hoàn.
IV. IV. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ ANH/CHỊ HỌC VIÊN
 • Tham dự đầy đủ khóa học với sự nghiêm túc và hướng tới mục tiêu kết quả đạt được.
 • Thông báo trước cho Giảng viên hoặc Tư vấn viên nắm tình hình nếu có buổi học bận để được hỗ trợ sắp xếp.
 • Học viên nỗ lực thực hiện 100% hoạt động (thực hành, quy trình hướng dẫn của Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khóa học và chương trình đồng hành sau các buổi học chính thức).
 • Chủ động trong việc học tập và tương tác với Giảng viên trong và sau khóa học.

Học viện NUU thực hiện bản cam kết này để đảm bảo quyền lợi của Quý Anh/Chị Học viên khi đăng ký khóa học. Học Viện sẽ không thể và không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của Học Viện.

Kết quả sẽ phụ thuộc vào Quý Anh/Chị. Những con số Học Viện đưa ra là kết quả thực hiện của Học Viện, nó không có nghĩa là Quý Anh/Chị sẽ đạt được như vậy. Quý Anh/Chị có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều so với người khác đạt được sau khi tham gia chương trình học, hoặc có thể cần nhiều thời gian hơn để đạt được kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào Quý Anh/Chị Học viên. Học Viện chỉ cam kết sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt nhất để Quý Anh/Chị đạt được kết quả mong muốn.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Anh/Chị Học viên dành cho Học viện NUU chúng tôi.