CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC TẠI NUU

HỌC TẠI NUU DOANH NGHIỆP BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ – CÙNG XEM NHỮNG TRÃI LÒNG CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI NUU

Học viện NUU là 1 trong số những trung tâm đào tạo marketing online hiện nay với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đã có trên 3000 học viên cá nhân và khối doanh nghiệp.
Tin tưởng và chọn lựa NUU suốt thời gian qua chúng tôi thực sự vui mừng từ đó không ngừng hoàn thiện và xây dựng các gói chương trình mới nhằm tiến sát về sứ mệnh “góp phần thúc đẩy kinh doanh cho cá nhân, doanh nghiệp trên online” với mục tiêu 100% các học viên sẽ “học được, làm được”.
Cùng xem lại chặng đường vừa qua tại NUU cùng với trãi lòng của học viên:

1. Chủ doanh nghiệp – Hệ thống siêu thị nước hoa dubai
Vấn đề gặp phải trước khi học:
Có sản phẩm nhưng không biết cách xây dựng thương hiệu và bán trên online kèm theo đọ là sự cạnh tranh khốc liệt đạp giá sản phẩm.
Cảm nhận về khóa học:
Tôi tham gia khóa học tại Học Viên Nuu thông qua sự giới thiệu của đứa em đang bán mỹ phẩm, cũng xem xét nhiều nơi nhưng cuối cùng tôi chọn Học Viện NUU và đăng ký khóa marketing online toàn diện.
Kinh doanh một thời gian tôi nhận ra rằng nếu mình tiếp tục bán offline như hiện tại thì không thể trụ nổi với chi phí thuê mặt bằng cùng chi phí nhân sự cũng như nhập hàng từ đối tác bên Dubai.
Cần phải đẩy hàng đi được nhanh là bài toán khiến tôi đau đầu hàng tuần liền và khi bản thân không thể làm gì khác nữa thì tôi quyết định đi học marketing online với hi vọng xây dựng được 1 hệ thống khác trên online để có thể thúc đẩy hàng đi thay vì ngồi chờ đợi tại cửa hàng như hiện nay.
Vì cửa hàng có trên 20 nhân sự và biết rằng nếu bản thân học thì cũng sẽ không thể tự giải quyết được do vậy tôi đăng ký cho bản thân và 5 nhân sự khác cùng theo học để sau đó có thể về cùng nhau triển khai.
Tổng thời gian học khoảng 30 buổi chưa tính những buổi giảng viên hỗ trợ thêm.
Học tại NUU đúng là 1 môi trường học thực chiến nhất mà tôi từng tham gia, họ có giáo trình đầy đủ, có đủ kỹ năng đào tạo, hơn thế họ cho chúng tôi thực hành từng buổi học, học facebook thì tạo fanpage rồi viết bài và chạy quảng cáo thực luôn chứ không hẹn ngày mai ngày mốt hay để về nhà làm các môn khác cũng tương tự.
Có thể nói học tại NUU bạn không thể không làm vì đó là yêu cầu bắt buộc để có thể đạt kết quả sau học.
Bản thân học để quản lý còn các nhân viên sẽ là người trực tiếp làm nên tôi đã yêu cầu học không rõ chỗ nào phải hỏi ngay, vì ở đây xác định học để làm không phải học để học nên họ hỏi rất nhiều trong giờ học, ngay cả khi về làm không được cũng liên hệ hỏi.
Thực sự rất cảm kích về sự hỗ trợ của NUU vì họ đã giải đáp cho chúng tôi ngay khi gặp vấn đề, nếu trao đổi online không được thì lên trực tiếp văn phòng để được hướng dẫn. Không biết có được mấy trung tâm như vậy ở thời buổi này.

Kết thúc khóa học chúng tôi đã xây dựng được 1 fanpage, 1 website, 1 kênh youtube

Khách hàng nhớ đợt đó học xong là vào đúng dịp tết và đã đẩy hàng đi gấp 3-4 lần, thật sự ngoài dự tính nhưng sức mạnh của online thật khủng khiếp, nhớ lúc khách hỏi mà không có hàng giao, rồi xe chuyển hàng tới cứ thùng thùng liên tục mùa tết, nhân viên làm cả ngày đêm đóng hàng, lên đơn, tiếp tục quảng cáo để xây dựng hệ thống.
Và kết quả hiện tại chúng tôi hiện đang thống lĩnh thị trường nước hoa dubai khu vực miền nam, khách mới khách cũ thường xuyên ủng hộ.
Nhìn lại nếu không tham gia khóa học tại marketing online toàn diện tại Học Viện Nuu có thể kết quả này là của người khác chứ không phải cửa hàng của tôi.

Nhìn lại nếu không tham gia khóa học tại marketing online toàn diện tại Học Viện Nuu có thể kết quả này là của người khác chứ không phải cửa hàng của tôi.

Cảm nhận về Học Viện NUU:
Chất lượng khóa học thì chắc chắn rằng giống như tôi bạn học xong sẽ không có gì để phải chê trách nhưng bên cạnh đó cũng không thể quên về chất lượng đội ngũ nhân sự tại NUU thật làm tôi hài lòng, từ giảng viên đào tạo đến nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng, tất cả họ đều làm rất tốt, tốt hơn cả kì vọng của bản thân tôi.
Bạn sẽ khó tìm thấy ở 1 trung tâm đào tạo marketing online nào mà tại đó giảng viên cầm tay chỉ bạn học từng cái, bạn thắc mắc ở đâu họ giải đáp cho bạn tại đó, sau học xong bạn cần hướng dẫn lại họ vẫn sẵn lòng hỗ trợ nhiệt tình tới khi xong vấn đề, tư vấn thì hiểu cho khách hàng nếu khách bận sẽ linh động sắp xếp lịch học khác sao cho không làm học viên mất buổi học nào và phù hợp nhất với thời gian của học viên, vì họ biết rằng đã tham gia lớp học này thì đa phần mọi người đang kinh doanh do đó thời gian có thể kẹt đột xuất.
Cảm nhận về giảng viên Duy:
Giảng viên dạy trực tiếp cho chúng tôi là Duy, bạn ấy tuy trẻ nhưng rất rất nhiệt tình. Nói là giờ học 2g nhưng nhiều khi thấy chúng tôi chưa hiểu vấn đề là cứ thế dạy tiếp mặt dù tới 12g trưa rồi, nhiều khi kéo tới hơn 30p nữa.
Bạn dạy cặn kẽ từ gốc tới ngọn nên bài nào cũng hiểu và làm được ngay. Học với những giảng viên như thế này thì việc học trở nên thú vị và có giá trị nhiều hơn hẳn.
Duy còn khá kỹ khi xong môn học là sẽ gửi tài liệu giấy và video để tránh chúng tôi quên bài, đối với các bạn trẻ không biết thế nào chứ với tôi khi đã lớn tuổi thì những điều này vô cùng hữu ích.
2. Chủ doanh nghiệp – Hệ thống thiết bị sạc lọc không khí
Vấn đề gặp phải trước khi học:
Có sản phẩm nhưng không tìm được chiến lược để đẩy sản phẩm ra ngoài thị trường cần được hỗ trợ tư vấn về định giá, hướng marketing, kênh marketing, chiến lược và kế hoạch marketing online cho sản phẩm.
Cảm nhận về khóa học:
Tôi tham gia khóa học chiến lược marketing tại NUU đồng thời cho 10 nhân sự học lớp marketing online toàn diện cho doanh nghiệp.
Biết đến NUU từ quảng cáo, đi đến đâu cũng gặp NUU báo nào đọc cũng thấy, trang nào vô cũng thấy, mở Facebook ra là thấy, lên google lại thấy thế nên tôi nghĩ bên này biết cách bám đuổi khách hàng đây là điều tôi cần và không ngần ngại tôi đã đăng ký khóa học tại đây.
Vì bản thân học để giải quyết bài toán hướng đi cho sản phẩm trên online nên tôi học chiến lược do thầy Hoàng Dương Phi Hùng – người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực marketing online và là chiến lược gia tại NUU trực tiếp đào tạo.
Lớp học trong 5 buổi và sau 5 buổi này tôi đã biết mình cần làm gì nếu muốn bán sản phẩm trên online, vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lọc khí đến từ các hãng lớn nên nếu làm như họ thì tôi mãi mãi tụt sau do vậy tôi chọn cách tạo khác biệt và chọn nhóm khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình.

Không nhiều tài chính như các hãng lớn tôi dành số chi phí của mình nhằm tạo các video để nói với khách hàng rằng “bạn cần phải sử dụng sản phẩm của tôi nếu muốn nâng cao sức khỏe của gia đình mình”

 • Giá sản phẩm của tôi rẻ ½ so với các dòng máy khác và nhỏ gọn tiện lợi nên đa phần ai cũng có thể mua về xài mà không bị sức ép về giá.
 • Sản phẩm của tôi được phỏng vấn trên VTV từ người sản xuất đây chính là dự liệu quan trọng cho chiến dịch marketing online của tôi
 • Sản phẩm của tôi lọc không khí bằng ion âm không phải bằng ozon đây là điều khác biệt của chúng tôi
 • Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có thể sạc pin điện thoại đây là giá trị tăng thêm của sản phẩm dành cho khách hàng
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả 1-1 nếu không hài lòng để tạo niềm tin cho khách hàng

Tất cả những điều này tôi đã được thầy Hùng vạch ra và cùng nhau chúng tôi đưa ra được kế hoạch marketing đa kênh trên Facebook, website, các trang thương mại điện tử, kênh youtube.
Một vài video mà tôi đã tạo ra cho chiến dịch này:

Video giới thiệu thiết bị sạc lọc không khí bằng ion âm – Cửa hàng thiết bị sạc lọc không khí

ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀY

Và kết quả thực tế mà tôi đã gặt hái 2 tháng sau học không ngoài dự đoán , khách hàng trên Facebook liên hệ nhắn tin hỏi rất nhiều đa phần là nam, website khách vào xem nhiều bài viết chia sẻ và cuối cùng để lại thông tin mua hàng, sàn thương mại điện tử khách hàng cũng đặt mua tuy nhiên số lượng không bằng 2 kênh trên vì chiến lược của tôi hướng đến là khách hàng sẽ đặt hàng trên website.
Sau khi bán thành công về thiết bị sạc lọc không khí, hiện tại tôi đang mở rộng ra nhiều thiết bị tiện lợi cho gia đình khác và đương nhiên rất mong muốn được sự tư vấn chiến lược từ Học Viện NUU và đặc biệt là thầy Hoàng Dương Phi Hùng.
Cảm nhận về Học Viện NUU
Tôi là một người khá kỹ tính nên để tôi đánh giá tốt thì không nhiều nhưng thực sự nếu hỏi về chất lượng đào tạo của Học Viện NUU thế nào thì chỉ có 1 từ đó là “rất hài lòng”.
Chất lượng của NUU đến từ tổng thể nhiều yếu tố: người dạy, tư vấn, chăm sóc khách hàng, chương trình học tất cả đều rất chuẩn chỉnh.
Nhưng nếu để chấm 1 điểm hài lòng nhất thì đó là chương trình hỗ trợ sau học, tại NUU có 02 chương trình hỗ trợ sau học:

 • Chương trình hỗ trợ trọn đời

Với chương trình này tôi được hỗ trợ miễn phí nếu gặp vấn đề trong lúc làm

 • Chương trình đồng hành 15 ngày

Còn chương trình này sau học NUU sẽ gọi điện trao đổi với tôi đâu đó khoảng 1g để xem tình hình làm như thế nào, có gặp trục trặc gì không, có cần hỗ trợ gì không.
Đúng 15 ngày tôi được thầy Hùng, thầy Hoàng hỏi thăm liên tục không xót ngày nào dù đó là thứ bảy, chủ nhật.

Đúng 15 ngày tôi được thầy Hùng, thầy Hoàng hỏi thăm liên tục không xót ngày nào dù đó là thứ bảy, chủ nhật.

Cảm nhận về giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng
Thật sự là người có tâm và có tầm. Tôi đánh giá cao kiến thức của thầy và sự dạy dỗ tận tình.
Ngoài việc dạy tại NUU thầy còn là cố vấn chiến lược marketing online cho nhiều doanh nghiệp khác nên thầy hiểu rất rõ những khó khăn mà tôi gặp phải do vậy chúng tôi nhanh chóng đưa ra được giải pháp.

Tôi nhớ nhất 1 câu thầy dặn đi dặn lại “đúng trước hay sau” dù làm gì cũng nên xem lại khả năng của bản thân để làm những điều có thể trước, sau đó từ từ hoàn thiện và làm nó tốt nhất có thể.
————————————————————————————————————————

Trên đây là 2 dòng chia sẻ của 2 trong số nhiều doanh nghiệp mà NUU đã đào tạo trong năm qua, nhờ những kết quả của học viên, nhờ vào sự tin tưởng của họ mà NUU có đủ động lực để không ngừng vươn lên hoàn thiện hoàn thiện nhất có thể để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng trong khả năng của mình.
Hi vọng trong thời gian tới NUU sẽ hỗ trợ giúp đỡ được nhiều và nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc marketing online sản phẩm.
Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn từ chiến lược cho tới công cụ.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN TỪ CHIẾN LƯỢC CHO TỚI CÔNG CỤ

 

Nhờ những kết quả của học viên, nhờ vào sự tin tưởng của học viên mà NUU có đủ động lực để không ngừng vươn lên hoàn thiện hoàn thiện nhất có thể để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng trong khả năng của mình. Hi vọng trong thời gian tới NUU sẽ hỗ trợ giúp đỡ được nhiều và nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc marketing online sản phẩm.
Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn từ chiến lược cho tới công cụ.
Nếu bạn đang trăn trở cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ tới NUU hoặc để lại thông tin dưới đây, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động giải đáp cho bạn.

Đăng kí tham gia khóa học của NUU để có trãi nhiệm thật nhất về khóa học

[one_second]

  Tìm Sự Hỗ Trợ
  1. Họ và Tên (bắt buộc)

  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)

  3. Email (Khuyến khích dùng)

  4. Câu Hỏi (Bắt buộc)

  5. Kênh Hỗ Trợ EmailZalo

  [/one_second]

  [one_second]

  HỌC VIỆN NUU
  ️Trung tâm đào tạo Marketing Online hàng đầu

  Học thật, làm thật
  Số 302a Nguyễn Thượng Hiền, P.05, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  📞 Hotline:0938.438.818


  icon zaloHọc viện Nuu - tiki [/one_second]

  Liên hệ Mess FB