Khóa Học Đào Tạo STREAMER Thành Ngôi Sao Livestream

STREAMER-CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN DOANH SỐ KHỦNG-CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ.

Dẫu biết trong kinh doanh “Trăm người bán vạn người mua” nhưng các đồng ngành của bạn hằng ngày chốt được hàng chục hàng trăm đơn, riêng bạn chỉ lèo tèo vài đơn mỗi ngày.Điều gì đã làm nên những con số khủng cho họ nhưng còn bạn thì không?

Bạn có tự tin với chất lượng sản phẩm của bạn không, chắc chắn là có rồi.Vậy thì còn phương thức tiếp cận khách hàng thì sao, có thể đây chính là vấn đề bạn đang gặp rắc rối đó.

Livestream – một thuật ngữ xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội trong những năm gần đây. Bạn chắc hẳn đã từng một lần ngồi vài giờ để theo dõi 1 buổi livetream thú vị nào đó, hoặc đã từng phải rất kinh ngạc vì số lượng chốt đơn trên livestream thật khủng.

Tại sao họ có thể làm được những điều tưởng như không thể như thế.Bạn cảm thấy họ đang làm những điều phi thường sao. Đừng vội nản chí, bạn sẽ phải bất ngờ vì những điều đó bạn cũng có thể làm được ngay khi bạn đến với khóa học của chúng tôi.

Bạn muốn trở thành một Streamer chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản, bạn muốn tự làm để tăng doanh số cho chính mình mà không cần trả một đồng chi phí nào để thuê streamer. Chưa phải là quá muộn nếu bây giờ bạn đến ngay với:” Lớp đào tạo Streamer từ cơ bản đến cao cấp”.

**Giống như phần chìm của tảng băng trôi, livestream nhìn có vẻ như rất dễ dàng nhưng thực tế khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều đó.

Những yêu cầu về chất giọng, ngoại hình,kĩ thuật về tốc độ, ngôn ngữ trong những buổi live hay những kĩ năng , những mẹo để buổi livestream trở nên thu hút hơn, độc đáo hơn.Rất nhiều những khó khăn mà sẽ gặp phải khi livestream, lớp học sẽ giúp bạn hóa giải tất cả.

Khóa học đào tạo Streamer thành ngôi sao livestream

ĐỪNG VỘI BỎ ĐI KHI BẠN CHƯA ĐỌC QUA NHỮNG THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐÀO TẠO STREAMER NÀY NHÉ !

** Với thời gian 2 tháng, mỗi ngày chỉ cần 60p tham gia lớp học.Bạn sẽ được trải nghiệm từ các buổi cơ bản cho người mới, đến những buổi nâng cao giúp bạn trở nên chuyên nghiệp.Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến hiệu quả của lớp học nên bạn sẽ luôn được thực hành thực tế song song lý thuyết.

** Trong xuyên suốt 2 tháng, Bạn sẽ được hướng dẫn giúp định hình phong cách cá nhân, tập luyện giọng nói, ngôn ngữ,hình ảnh cũng như sự tự tin trước ống kính theo những yêu cầu và mục tiêu rất cao.

Đồng thời, bạn sẽ được học cách lập ra những những kế hoạch, chiến lược để livestream cho các sản phẩm của các nhãn hàng.

Đây chính là điểm khác biệt trong lớp học dành cho streamer chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ luôn được tiếp lửa đam mê, nuôi dưỡng khát khao thành công giúp bạn không ngừng phấn đấu trên con đường bạn chọn.

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA !

**Cùng với sự nỗ lực của bạn, là sự dẫn dắt được đúc kết từ những nghiên cứu thực tế cũng như thực chiến các dự án lớn nhỏ, lâu dài của giảng viên chứ không phải chỉ là lý thuyết hàn lâm sáo rỗng.

Giảng viên là người đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về livestream, mang theo tinh thần giáo dục tận tâm luôn hướng đến hiệu quả của của việc học với tiêu chí:”học xong làm được ngay, làm là có kết quả ngay trong lớp học, sau lớp học và lâu dài”.

Cùng với đó là phương pháp giảng dạy trực diện, thẳng thắn tránh mất thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và thực hành

** So với chi phí khủng để mời những streamer hay phải chịu cảnh doanh số 1 2 bước đều không tăng. Chỉ cần đầu từ 20 triệu tham gia lớp học nhưng sẽ giúp bạn mang đến những giá trị vượt xa mong đợi.

Bạn sẽ hiểu được cách tiếp cận khách hàng, doanh số bạn sẽ được tăng đến không ngờ tới, mở rộng thị trường kinh doanh cũng như thương hiệu của chính bạn. Với những giá trị từ tinh thần đến vật chất mà bạn nhận được, số tiền mà bạn đầu tư chỉ là một phần nhỏ thôi.

>>> Xem thêm: Khoá Học Livestream Bán Hàng Facebook, Tiktok, Shopee tại NUU

BẠN CÒN BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ SAO?

**Người thật việc thật. Người kinh doanh bán hàng từ TÂM sẽ chạm đến được trái tim khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về những thành tựu , những giá trị đã mang đến cho hơn 1000 học viên trong việc chốt đơn với số lượng khủng chỉ trong 1 buổi livestream, phát triển hệ thống kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu của học viên.

Đối với chúng tôi, những thành tự mà học viên đạt được đều rất quý giá. Nó góp phần khẳng định chất lượng cũng như niềm tin của học viên đối với các khóa học là không hề uổng phí.

Với cái nhìn rộng ra thế giới, chúng ta có thể thấy được những ngôi sao sáng livestream như ông hoàng livastream người Trung Quốc, chỉ 12 tiếng thu được doanh số hơn 35 tỉ đồng,hay như nữ streamer nổi tiếng

Vi Á đã luôn tạo ra những con số khủng khi livestream, thậm chí cô còn bán cả tên lửa trên livestream. Rất nhiều điều kì diệu có thể xảy ra.

Khóa học đào tạo livestream tại NUU số 1 hiện nay

** Bạn có thể học được qua rất nhiều cách, từ nhiều nơi. Nhưng chỉ 1 cách duy nhất bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí cả tiền bạc đó chính là học các khóa học.Nhưng học đâu để không uổng phí.

Thì ngay tại khóa học của chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ chính kinh nghiệm của người đi trước, từ sự nhiệt tình của đội ngũ,từ sự hỗ trợ đồng hành lâu dài về sau và sự cam kết hiệu quả xứng đáng và vượt xa những thứ bạn bỏ ra.

**Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cam kết hỗ trợ,luôn đồng hàng cùng quý học viên trong suốt quá trình học cũng như sau đó.Hoàn tiền 100% nếu ngày đầu tiên bạn cảm thấy không hài lòng về lớp học hay bạn cảm thấy những điều lớp học cam kết không giống.

Không chỉ thế, bạn còn nhận được app học online mãi mãi, kịch bản và bộ ngôn từ dùng để livestream với trị giá lên tới 5 triệu và hoàn toàn miễn phí.Tham gia khóa học chính là bạn đang giúp bản thân mở ra con đường mới cho sự phát triển của chính bạn.