Bác sĩ Dũng “Từ con số “0” đến thống lĩnh trong lĩnh vực cơ xương khớp trên internet

Bác sĩ Trương Công Dũng chuyên điều trị các vấn đề chuyên khoa dây chằng chéo cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đúng cách. Thông tin dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về bác sĩ Dũng, biết thêm các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của bác Dũng và hướng dẫn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Dũng.

Tôi biết được BS. Dũng thông qua một chương trình đào tạo của marketing cho phòng khám, Vì Bác quá bận, Bác giao toàn bộ hoạt động marketing cho phòng khám cho bản thân tôi.

Yêu cầu của Bác khá khó khăn. Tôi vẫn nhớ mãi, yêu cầu của Bác , trong buổi café bàn về công việc

  • Định vị thương hiệu về dây chằng chéo, Bác phải là số 01
  • Tìm kiếm khách trên Internet, số lượng 300 khách thăm khám/1 tháng

Sau khi phân tích và đưa ra nhận định, tôi trả lời “ Chúng ta sẽ mất 01 năm, để đạt các mục tiêu trên”. Bác trả lời, đồng ý.

Sau 02 tháng, hệ thống marketing cho phòng khám đã được hình thành từ web, facebook, kênh youtube

———————–

Kết quả sau 10 tháng, chúng tôi đã hoàn thiện 80% mục tiêu đề ra.

1/ Sau đây kết quả đo lường từ hệ thống

  • Website có từ hàng trăm lượt truy cập – đúng khách hàng mục tiêu
  • Youtube: Đã có 1,4 K  đăng ký, mỗi video có đến 60K lượt xem. https://www.youtube.com/channel/UCpw-Ga3x3BMe7LE2Xc7V6IA/featured
  • Facebook: Có gần 6K người đăng ký, mỗi bài viết chia sẽ có 100 like khác nhau….

Quan trọng hơn mỗi ngày phòng khám có đến 07 đến 10 người thăm khám.

Bạn có thể truy cập vào hệ thống marketing online cho phòng khám bonela để tham khảo. http://phongkhambonnela.com/

Hai trong số hàng chục câu chuyện khác nhau của  NUU trong việc triển khai dịch vụ hệ thống marketing online cho các phòng khám. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ, hợp tác, song hành cùng với Quý phòng khám trong thời gian dài. Nhằm mang đến những lợi ích cho Quý Anh/chị, cũng như cộng đồng xã hội.

2/ Thông tin về bác sĩ Trương Công Dũng

a/ Chuyên khoa chính

Bác sĩ Trương Công Dũng là bác sĩ chuyên khoa dây chằn chéo. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa dây chằn chéo.

b/ Học hàm học vị

Bác sĩ chuyên khoa II -BS CKII Trương Công Dũng chuyên nghành dây chằn chéo.

c/ Nơi công tác

Với sự tâm huyết của mình, bác sĩ Dũng hiện đang công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình  và phòng khám Bonnela Lan Anh.

d/ Chức vụ

Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, Bác sĩ Trương Công Dũng hiện đang là bác sĩ nghành dây chằn chéo tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.

e/ Quá trình đào tạo

Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, bác sĩ Dũng đã cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn.

  • Năm 1990- 1996: Đại học đào tạo và giáo dục y tế  Bác sĩ y khoa, Đại học Y khoa, TP HCM.
  • Năm 2000- 2003 Chấn thương và chỉnh hình Chứng nhận sau tốt nghiệp cấp I, Đại học Y, TP HCM.
  • Năm 2005-2006 Một khóa học về vi phẫu và tái tạo, chứng nhận chủ đề phẫu thuật bàn tay, Khoa Vi phẫu và Tái tạo tại Bệnh viện Chấn thương và Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

f/ Kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ Trương Công Dũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa trị dây chằn chéo. Tuy nhiên, Bác sĩ Dũng vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.

g/ Thành tựu đạt được

Sau nhiều năm làm việc và cống hiến ở vị trí bác sĩ chuyên khoa dây chằn chéo, bác sĩ Dũng cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Quan trọng hơn cả đó là sự hết lòng dành cho bệnh nhân.

h/ Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác

Ngoài thời gian công tác và thực hiện công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Dũng còn tham gia các hoạt động cộng đồng bên ngoài. Việc tham gia các tổ chức công đồng và tổ chức giúp bác sĩ Dũng có hiểu được vai trò của mình đối với cộng đồng, xã hội.

3/ Phòng khám Bonnela Lan Anh

Là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Dũng nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.

Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên khoa dây chăn chéo, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại TP HCM và những khu vực lân cận.

Messenger Liên hệ Mess FB