Các trang bán hàng online – UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Thời đại phát triển nhanh của công nghệ, việc bán hàng online đã được thúc đẩy thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. Bài viết dưới đây nuu.edu.vn sẽ giới thiệu với bạn các trang bán hàng online hỗ trợ hữu hiệu cho việc kinh doanh.

Các trang bán hàng online việc mua sắm online đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên việc mua bán trên internet vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro đòi hỏi bạn phải lựa chọn những trang web bán hàng qua mạng uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn 5 trang web bán hàng online uy tín nhất hiện nay.

>> Có nên bán hàng online ?
>> Bán hàng online Facebook
>> Nên bán hàng online mặt hàng gì?

Shopee

Ra đời được hơn 1 năm, Shopee đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Shopee đã mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của mua sắm online tại Việt Nam. Với vai trò là nhà trung gian giữa người mua và người bán shopee đã giúp cho hoạt động mua bán trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Các trang bán hàng online - Shopee
Các trang bán hàng online – Shopee

Tuy nhiên, chi phí vận chuyển trên shopee vẫn còn khá cao so với các trang bán hàng thương mại điện tử khác.

Bán hàng trên Shopee có nhiều ưu điểm vượt trội so với các trang bán hàng online khác như:

🔶Tạo gian hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

🔶Quy định về chính sách hỗ trợ người mua và người bán minh bạch, rõ ràng.

🔶Hỗ trợ giải quyết những tranh chấp liên quan đến đổi và trả hàng.

🔶Mỗi ngày có hàng chục chương trình marketing tăng khả năng tiệm cận khách hàng cho chủ shop.

Nhược điểm là khi bán hàng trên Shopee là chi phí vận chuyển còn khá là cao so với các trang thương mại điện tử khác, phần lớn thì giao dịch được thực hiện bằng tiền mặt (phương pháp thu hộ – COD).

Lazada

Các trang bán hàng online hiện nay, Lazada đang là trang web bán hàng trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Cho đến hiện nay, mỗi ngày Lazada có khoảng hơn 1 triệu lượt truy cập và cứ 2 giây sẽ có một đơn hàng được đặt trên đây. Điều đó đã cho thấy được sự lớn mạnh của Lazada.

Sản phẩm tại Lazada rất đa dạng như: đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang,… Và mức giá bán sản phẩm trên Lazada có mức giá rất rẻ so với thị trường cho nên Lazada được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Mở gian hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. Khi bắt đầu có đơn hàng giao dịch thành công, phí hoa hồng và phí vận chuyện theo ngành hàng và hình thức vận chuyển sẽ được áp dụng.

Sendo

Sendo được thành lập với tư cách là kênh trung gian để người mua và người bán trao đổi với nhau. Kết nối được người mua và người bán trên toàn quốc, Sendo hiện đang phục vụ hơn 80,000 shop và có chứa 5 triệu sản phẩm với nhiều ngành hàng khác nhau.

Các trang bán hàng online như Sendo là chợ trực tuyến thuộc tập đoàn FPT từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng.
Những ưu điểm khi bán hàng trên trang bán hàng online Sendo:

🔶Sendo là chợ trực tuyến thuộc tập đoàn FPT từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng.

🔶Giao diện được thiết kế phù hợp với nhiều kích cỡ màn hình, thuận tiện cho việc giao dịch, thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

🔶Dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay đảm bảo an toàn cho các giao dịch.

🔶Hỗ trợ dịch vụ quảng cáo, chụp ảnh, thiết kế banner.

Amazon

Các trang bán hàng online như Amazon được biết đến là một trang web bán hàng online lớn nhất thế giới, sở hữu khối lượng khách hàng khổng lồ.

Các trang bán hàng online - Amazon
Các trang bán hàng online – Amazon

Với lợi thế chính là thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới và trang bán hàng online Amazon có nhiều ưu điểm nổi bật như:

🔶Khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên toàn thế giới.

🔶Uy tín thương hiệu Amazon mang lại sự tin tưởng cho người mua sắm.

🔶Cơ sở hạ tầng dữ liệu lưu trữ tuyệt vời để hỗ trợ bán hàng.

🔶Hình thức thanh toán Payoneer cho người bán hàng nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn cầu.

Ebay

Ebay cũng là một trang web bán hàng trực tuyến uy tín trên thế giới, hàng năm có tới 800 triệu hàng hóa được bán cùng một lúc trên trang web này. Khi đăng ký bán hàng hay mua hàng trên Ebay bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Trên đây là top 5 các trang bán hàng online trực tuyến uy tín nhất năm 2019. Bạn đơn giản là muốn mua hàng, hay muốn bán hàng có thể đến với các trang web trên. Đăng ký gian hàng trên các trang web trên nếu bạn là một cửa hàng bán nhỏ lẻ, cá nhân, nhưng nếu bạn muốn gây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình trên sàn thương mại điện tử,

Qua bài viết trên, với những gì mà tôi đã chia sẻ hy vọng các bạn có thể áp dụng vào công việc bán hàng online của mình. Ngoài những công cụ hỗ trợ trên thì các bạn cũng nên bổ sung thêm kiến thức về bán hàng nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng bán hàng của mình. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm gì với Các trang bán hàng online  thì các khoá học tại NUU sẽ là một trong những CHÌA KHOÁ góp phần làm nên thành công của các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay dưới đây.

NẾU MUỐN THÀNH CÔNG thì ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA

HÃY HÀNH ĐỘNG