Khóa Học Bán Hàng Trên Facebook Tại Quận Bình Thạnh

Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU – 100 đơn hàng mỗi ngày. Đào tạo từ Chiến lược cho tới cách viết Content, cách chạy quảng cáo Facebook Ads, tối ưu hệ thống,.. Thành thạo Quảng Cáo Facebook Từ A-Z Chỉ Sau 8 Buổi Học Thực Chiến – CẦM TAY CHỈ VIỆC. “Tiêu tiền hiệu quả” và thu về lợi nhuận lớn nhất.

Hãy học, chuẩn bị ngay từ bây giờ để có sân chơi kinh doanh tốt nhất, tự tin bước ra ngoài kia và thi đấu đánh chiếm những thứ bạn muốn. Thời cơ để các bạn vẫy vùng tung hoành, cơ hội giúp các bạn nhanh về đích nhất có thể!

Học bán hàng facebook tại quận Bình Thạnh
Học bán hàng facebook tại quận Bình Thạnh

Facebook là môi trường lý tưởng để bất kỳ ai có thể khởi nghiệp, bán hàng, kinh doanh, kiếm tiền online,.. mà không cần bỏ nhiều vốn. Facebook là môi trường tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh và GIA TĂNG ĐỘT BIẾN doanh thu cho doanh nghiệp và cửa hàng của bạn.

NGAY LÚC NÀY, đang có hàng chục ngàn người đang kiếm RẤT NHIỀU TIỀN từ Facebook. HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỊ “CHẬM LỤT” và bị lâm vào tình cảnh DOANH THU TỤT GIẢM.

01. NUU CAM KẾT KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH – CẦM TAY CHỈ VIỆC – TIÊU TIỀN HIỆU QUẢ VÀ THU VỀ LỢI NHUẬN LỚN NHẤT.

Sau khi hoàn hoàn thành Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU, bạn sẽ:

 • Xây dựng được hệ thống bán hàng online vững mạnh trên kênh facebook đầy tiềm năng, mảnh đất màu mỡ này.
 • Thương hiệu nhanh chóng phủ trên facebook và các kênh Online
 • Khách sỉ và lẻ tăng lên 3-4 lần đều đặn.

KHÓA HỌC BÁN HÀNG FACEBOOK – TỪ KỸ THUẬT ĐẾN TƯ DUY CHẠM ĐẾN CẢM XÚC MUA HÀNG

02. KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH NÀY DÀNH CHO AI ?

 • Thứ nhất, khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh này là giải pháp tuyệt vời cho người mới bắt đầu bán hàng online trên facebook. Bởi khi tham gia học tại đây bạn sẽ nhận được toàn bộ kiến thức từ a-z về bán hàng online trên facebook. Đồng thời bạn sẽ được các giảng viên và trợ giảng hỗ trợ cụ thể, chi tiết nhất về các bài học giúp bạn nắm bắt nhanh, hiệu quả.
 • Thứ hai, khóa học này chính là dành cho người muốn bán hàng online trên facebook ra trên 100 đơn mỗi ngày. Bạn đã kinh doanh bán hàng online nhiều năm vẫn có đơn hàng nhưng không nhiều và hiệu quả kinh doanh chưa cao. Thì Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi với khóa học này bạn sẽ được học những giải pháp nâng cao cùng với kinh nghiệm thực chiến dày dặn của các giảng viên thì chắc chắn rằng việc kinh doanh bán hang online của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.
 • Thứ ba, đây chính là cơ hộ cho những bạn kinh doanh online không chỉ kinh doanh sản phẩm trên facebook mà cũng có thể phát triển sản phẩm của mình lên tất cả các kênh bán hang online hiệu quả. Với Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh này bạn sẽ thông thạo các kênh bán hang online hiệu quả nhờ kinh nghiệm dày dặn, chiến lược phát triển sản phẩm lên các kênh online hiệu quả của đội ngũ giảng viên, nhân viên tại đây. Và chắc chắn rằng doanh thu từ bán hang hang online facebook sau khóa học này sẽ tăng lên vượt bậc.
Những đối tượng nên học khóa học bán hàng facebook
Những đối tượng nên học khóa học bán hàng facebook

03. LỊCH HỌC BÁN HÀNG FACEBOOK TẠI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA NUU NHƯ THẾ NÀO ?

 • Có 3 ca học: Sáng (9g30 – 11h); Tối (18g – 19g30)+ (19g30 – 21g)
 • Số buổi học: 14 buổi
 • Riêng ca 1 thầy – 1 trò có thể sắp xếp khung giờ riêng.

04. 03 NỖI LO CỦA BẠN KHI THAM GIA KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH NUU LUÔN LUÔN THẤU HIỂU VÀ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT

Khi tham gia một khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn bởi các trung tâm đua nhau mọc lên như nấm. Và thực tế bạn luôn lo ngại, hoài nghi bởi 3 lí do sau:

 • Mô hình lớp học: Lớp học quá đông bạn e ngại giảng viên không giải đáp được hết thắc mắc của học viên.
 • Kiến thức:
  –  Trung tâm cho Học quá nhiều kiến thức nhưnẳng được bao nhiêu bởi như “cưỡi ngựa xem hoa”.
  –  Mỗi người một hướng đi song chỉ học kiến thức chung chung với một sườn bài cố định, rốt cuộc người học dường như rơi vào ma trận lý thuyết. Học không Hành thì Kết Qủa ở đâu ?
 • Chính sách hỗ trợ: Buổi học thì ít thời gian ngắn, kiến thức thì vô vàn, nắm chưa hết nhưng sau buổi học chẳng có được chính sách hỗ trợ nào.
>>  VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN – BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG QUẢNG CÁO VỚI BƯỚC ĐẦU TIÊN

NUU luôn thấu hiểu nỗi lo của học viên và kết quả đạt được cho học viên sau khi tham gia Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh lên hang đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện mô hình lớp học tốt nhất, phương pháp giảng dạy tối ưu, học và làm trên dự án của chính học viên, luôn có chính sách hỗ trợ thiết thực cho học viên để NUU LUÔN LÀ NIỀM TIN KHI HỌC VIÊN HƯỚNG ĐẾN và LỰA CHỌN.

05. HỌC TẠI LỚP HỌC CỦA NUU CHỈ CÓ 03 ĐẾN 05 HỌC VIÊN, BẠN ĐƯỢC KÈM CẶP TỪ GIẢNG VIÊN

Với mô hình lớp học này bạn hoàn toàn tự tin sẽ làm ra kết quả, bởi đội ngũ giảng viên tại đây luôn tận tâm vì bạn.

 • Với lớp học ít học viên từ 3-5 học viên tại NUU thì sự tương tác giữa thầy – học viên sẽ thật dễ dàng. Bạn có thể đặt nhiều câu hỏi cho giảng viên và chắc chắn rằng vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, rõ rang và chi tiết nhất.
 • Với thực trạng lớp học nhiều học viên như các trung tâm như hiện nay thì việc bạn bị bỏ quên trong lớp học là điều không có đáng ngạc nhiên, bởi như đã phân tích ở trên thời gian lên lớp quá ngắn, kiến thức lại nhiều nên việc giảng viên không thể xâu xát đến từ học viên là điều hiển nhiên.
Mô hình lớp học tại NUU
Mô hình lớp học tại NUU

Nhưng với Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU lại hoàn toàn khác biệt, với sự ân cần chu đáo của các giảng viên thì bạn sẽ làm trung tâm của lớp học và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trên lớp học.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mô hình lớp học độc quyền một thầy – 1 trợ giảng để tang khả năng tương tác, khả năng thực hành và cho ra kết quả ngay trong quá trình học.

06. 05 LÝ DO KHIẾN TRÊN 1900 HỌC VIÊN THEO HỌC KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH NUU

 • Thứ nhất, khi bạn đến với Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU.EDU bạn hoàn toàn sẽ được tiếp cận với mô hình lớp học mới, tích cực: Lớp học với số lượng học viên ít (từ 3 – 5 học viên).
 • Thứ 2, được sự hướng dẫn giảng dạy của 1 thầy và 1 trợ giảng do đó khả năng tương tác sẽ rất cao, được chú trọng vào thực hành và đặc biết bạn sẽ làm được ngay sau học.
 • Thứ 3, lớp học tại NUU sẽ học và làm dựa trên dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Do đó, công việc bán hang online của bạn sẽ có ngay kết quả ngay trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tang vượt bậc khi bạn hoàn thành Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU.
 • Thứ 4, bạn sẽ được miễn phí học lại Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh tại NUU, nếu sau quá trình học bạn vẫn chưa thật sự hiểu bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên ngay tại chỗ nếu bạn không hiểu bất cứ chỗ nào.
 • Thứ 5, khi đăng kí khóa học bán hang facebook tại NUU bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi đặc biết giúp tiết kiệm 50% chi phí khóa học, quá tuyệt vời đúng không nào. Và điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được hỗ trợ naag cấp kiến thức sau khóa học.
Lý do bạn nên chọn NUU để học
Lý do bạn nên chọn NUU để học

Với những lợi ích to lớn từ Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay và mang lại sự đột phá cho công việc kinh doanh online của mình.

07. HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC TẠI NUU ?

Phản hồi của học viên sau buổi học
Phản hồi của học viên sau buổi học

08. KẾT QUẢ ĐẾN VỚI HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Kết quả học viên sau các buổi học
Kết quả học viên sau các buổi học

09. HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC

Không gian lớp học tại NUU
Không gian lớp học tại NUU

10. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH CỦA NUU

Khi bạn tham gia Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU, bạn sẽ được học với một dung chương trình bài bản, đầy đủ và đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn kinh doanh online không bị tụt hậu. Nội dung chương trình khóa học gồm 5 phần chi tiết như sau:

 • Nguyên tắc viết nội dung quảng cáo thu hút khách hàng
 • Các yếu tố quan trọng trong chạy quảng cáo facebook
 • Cách xác định được khách hàng mục tiêu
 • Tiến hành chạy quảng cáo trang, bài viết, video…
 • Phân tích kết quả, đo lường và hiệu chỉnh

11. ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NUU

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện NUU được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện NUU chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

a. Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng

Chức vụ: Trưởng phòng tư vấn chiến lược NUU, đồng sáng lập ra Học viện NUU

Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng - Học viện NUU
Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng – Học viện NUU
 

 • Trên 10 năm lập kế hoạch Marketing Online. Người lập chiến lược Marketing online chính cho hơn 20 dự án thực tế khác nhau: khóa học Marketing online, dịch vụ sửa chữa UPS, nước hoa Dubai, cơm cháy Rộn Rộp, tinh dầu Chavi, Mỹ phẩm Momo, đào tạo lái xe Tiến Thành…
 • Đào tạo tại các Công ty lớn: Vatgia.com, Công ty AIL, Thuận Mỹ Apple…
 • Chia sẻ Marketing online tại các trường đại học: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sài Gòn…
 • Sáng lập hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai ( siêu thị nước hoa dubai) • Xây dựng đội bán hàng online cho hệ thống trái cây nhập khẩu • Cố vấn cao cấp hệ thống quần áo sỉ Quảng Châu

b. Giảng viên: Phước Alan

Giảng viên: Phước Alan - Học viện NUU
Giảng viên: Phước Alan – Học viện NUU
 • Trên 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing
 • CMO Edunext Group • Training trên 6 doanh nghiệp • Thành công với các dự án của LG, ACECook, Logitech, Tư vấn chiến lược cho Bio-Essence

c. Giảng viên: Lê Tuấn Vũ

Chức vụ: Tư Vấn và Phát Triển Kênh Youtube

Giảng viên: Lê Tuấn Vũ - Học viện NUU
Giảng viên: Lê Tuấn Vũ – Học viện NUU
 • Trên 03 năm thiết kế kịch bản nội dung cho các kênh Youtube
 • Trên 04 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing Online, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook

d. Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Nhạc Trường Quảng Cáo

Giảng viên: Võ Cao Phương Duy - Học viện NUU
Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Học viện NUU
 • Trên 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng Cáo Online
 •  huyên đào tạo: Quảng Cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo, Báo điện tử, Thương Mại Điện Tử • Thành công trên các dự án Google, Facebook (trên 04 tỷ
 • Thực hiện hơn 20 dự án khác nhau
 • Thiết kế hơn 350 khóa học online
 • Hỗ trợ hơn 860 học viên

d. Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chức vụ: Trưởng phòng Content Marketing

Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung - Học viện NUU
Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung – Học viện NUU
 • Trên 5 năm kinh nghiệm về Content Marketing trên các lĩnh vực : Nông nghiệp (cây cảnh, hoa), Thời trang, giày, Dịch vụ
  (xe đẩy hàng, du lịch), giáo dục ( khóa học Tiếng Anh), Thực phẩm chức năng, Tinh dầu • Từng tham gia cộng tác xây dựng nội dung một số website: banhtrungthusach.vn, moa.com.vn, vietflower.vn, cosa.vn,
 • Cộng tác đào tạo, quản lý trên 500 sinh viên thực tập (từ 2016) tại MOA

12. SIÊU KHUYẾN MÃI VỚI KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TẠI BÌNH THẠNH CỦA NUU

Đến với Khóa học bán hàng trên facbook tại quận Bình Thạnh của NUU.EDU bạn sẽ giảm được 50% chi phí khóa học (đăng kí gói học cơ bản bạn sẽ được tặng khóa học nâng cao).

Điều đặc biệt tại NUU nữa đó là, bạn sẽ được tặng thêm 2 khóa học bán hàng online cực đỉnh. Điều này sẽ giúp bạn:

 • Bán hàng ít chi phí với video bán hàng siêu đẹp (trị giá 900.000 đồng )
 • Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cực chất giúp doanh thu tăng đột phá (trị giá 900.000 đồng )

13. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI NUU NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

NUU sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học bán hang online tại quận Bình Thạnh của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

[one_second]

  Tìm Sự Hỗ Trợ
  1. Họ và Tên (bắt buộc)

  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)

  3. Email (Khuyến khích dùng)

  4. Câu Hỏi (Bắt buộc)

  5. Kênh Hỗ Trợ EmailZalo

  [/one_second] [one_second]

  HỌC VIỆN NUU
  ️Trung tâm đào tạo Marketing Online hàng đầu

  Học thật, làm thật
  Số 302a Nguyễn Thượng Hiền, P.05, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  📞 Hotline:0938.438.818


  icon zaloHọc viện Nuu - tiki [/one_second]