Khoá Học Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Tại Quận Phú Nhuận Cực Chất

Bạn đang mong muốn bắt đầu xây dựng sự nghiệp Kinh doanh Online trên sàn thương mại điện tử Bài Bản cho bản thân, cho doanh nghiệp mình mà vẫn chưa tìm được hướng đi rõ ràng từ việc xác định sản phẩm kinh doanh – mô hình kinh doanh phù hợp, cách để liên hệ nhà cung cấp để đàm phán nhập hàng, cách nghiên cứu khách hàng, đối thủ, quảng cáo và tối ưu…?

Khóa Học Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Tại Quận Phú Nhuận Cực Chất
Khóa Học Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Tại Quận Phú Nhuận Cực Chất

Bạn đã có kinh nghiệm Kinh doanh online và đang mong muốn mở rộng Hệ Thống Online trên sàn thương mại điện tử ngoài kênh truyền thống sang Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Email Marketing, Website, SMS…? Bạn mong muốn phát triển toàn diện nội dung fanpage, group,… Bài bản hơn bắt đầu từ việc phân tích thị hiếu khách hàng – cũng như phân tích toàn diện đối thủ cạnh tranh của mình?

Khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận cung cấp cho bạn một Quy trình xây dựng Hệ thống Marketing online thực tế, bài bản, toàn diện với những ví dụ thực tế trên chính dự án của bạn.

1. NUU cam kết Khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận “Học đến đâu làm được đến đó – Ra kết quả”

Sau khi hoàn hoàn thành khóa học bán hàng online miễn phí của NUU, bạn sẽ:

 • Tăng lượng khách ghé thăm cửa hàng.
 • Sản phẩm hiển thị vị trí cao không tốn phí
 • Quảng cáo hiệu quả chi phí thấp
 • Tư vấn chiến lược bán hàng đa kênh
 • Tăng 150% doanh số bán hàng trong 2 tháng

2. 03 lí do cần phải kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

 • Hàng triệu người truy cập mua hàng mỗi tháng
 • Chi phí bán hàng và quản lí thấp
 • Hàng nghìn shop doanh thu tram triệu mỗi tháng

Với những lí do trên chắc chắn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử luôn là mong muốn lựa chọn của bạn đúng không? Tại sao bạn đã kinh doanh trên sàn thương mại điện tử nhiều năm mà doanh thu vẫn chưa thật sự hiệu quả?

 

03 lí do cần phải kinh doanh trên sàn thương mại điện tử
03 lí do cần phải kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Vậy có phải đây là cách bạn thường làm khi bắt đầu bán hàng online?

Đầu tiên, bạn tìm được nguồn hàng và nhập sản phẩm về theo ý thích của mình hoặc do giá rẻ. Sau đó, bạn tạo gian hàng và bắt đầu “xào nấu” nội dung từ nhà cấp cung gửi cho. Hình ảnh thì lấy nguyên xi hoặc chèn thêm số điện thoại vào.

Và bạn hớn hở đăng sản phẩm lên và bắt đầu chờ khách hàng mua. Bạn còn chuẩn bị kỹ lưỡng về cách đóng gói, thuê thêm nhân sự và giao hàng thế nào nếu đơn hàng quá nhiều. – Để có thêm nhiều người biết đến, bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên Facebook cá nhân, tag tên bạn bè vào và đăng thêm mấy nhóm bán hàng nữa.

Tuy nhiên, bạn chờ hơn cả tháng rồi mà vẫn chưa thấy ai mua. Bạn bắt đầu hoang mang và dạo trên mạng tìm kiếm cách bán hàng hiệu quả. Như bắt được vàng, bạn thấy nhiều trang hướng dẫn cách chạy quảng cáo đấu thầu từ khóa ra đơn và thế là bạn cũng bắt đầu. – Bạn tin rằng mình sẽ làm tốt nhưng chi phí quảng cáo cao mà đơn hàng vẫn ít.

Nếu thật sự như quy trình trên thì bạn đã mắc sai lầm ngay từ đầu bởi:

 • SAI SÀN TMĐT: Bạn đã lựa chọn sai sàn thương mại điện tử để kinh doanh.
 • THIẾU KIẾN THỨC: Bạn không biết cách để khách hàng tìm thấy sản phẩm của mình.
 • THIẾU TRẢI NGHIỆM: Không biết cách tạo niềm tin đối với khách hàng, CSKH không tốt.
 • THIẾU QUY TRÌNH: Đặc biệt, không biết cách tận dụng hiệu quả chương trình khuyến mãi của sàn

Tuy nhiên, sai lầm trên không phải là lỗi do bạn mà do bạn chưa có người hướng dẫn tốt. Hãy để Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận của NUU là chìa khóa giúp bạn thành công!

3. Quy trình bán hàng trên sàn TMDT tại học viện NUU – Đã được hàng trăm shop kiểm chứng

Quy trình bán hàng trên sàn TMDT tại học viên NUU – Đã được hàng trăm shop kiểm chứng
Quy trình bán hàng trên sàn TMDT tại học viên NUU – Đã được hàng trăm shop kiểm chứng

4. Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận của NUU DÀNH CHO AI ?

 • Người mới bắt đầu bán hang online trên sàn thương mại điện tử. Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận là giải pháp tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bởi khi tham gia học tại đây bạn sẽ nhận được toàn bộ kiến thức từ a-z về bán hang online trên sang thương mại điện tử. Đồng thời bạn sẽ được các giảng viên và trợ giảng hỗ trợ cụ thể, chi tiết nhất về các bài học giúp bạn nắm bắt nhanh, hiệu quả.
 • Người muốn bán hàng online trên sàn thương mại điện tử – 100 đơn mỗi ngày Bạn đã kinh doanh bán hang online trên sàn thương mại điện tử nhiều năm vẫn có đơn hang nhưng không nhiều và hiệu quả kinh doanh chưa cao. Thì Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi với khóa học này bạn sẽ được học những giải pháp nâng cao cùng với kinh nghiệm thực chiến dày dặn của các giảng viên thì chắc chắn rằng việc kinh doanh bán hang online của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.
Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận của NUU DÀNH CHO AI
Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận của NUU DÀNH CHO AI
 • Người kinh doanh online muốn phát triển lên nhiều kênh. Với khóa học này bạn sẽ thông thạo các kênh bán hang online hiệu quả nhờ kinh nghiệm dày dặn, chiến lược phát triển sản phẩm lên các kênh online hiệu quả của đội ngũ giảng viên, nhân viên tại đây. Và chắc chắn rằng doanh thu từ bán hàng online sau khóa học này sẽ tang lên vượt bậc.

5. Lịch học “Khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại NUU như thế nào ?

 • Có 3 ca học: Sáng (9g30 – 11h); Tối (18g – 19g30)+ (19g30 – 21g)
 • Số buổi học: 14 buổi
 • Riêng ca 1 thầy – 1 trò có thể sắp xếp khung giờ riêng.

6. 03 vấn đề bạn hay gặp phải khi tham gia khóa học bán hàng online trên sàn thương mại điện tử miễn phí

Khi tham gia một khóa học bán hàng online tại quận Phú Nhuận, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn bởi các trung tâm đua nhau mọc lên như nấm. Và thực tế bạn luôn lo ngại, hoài nghi bởi 3 lí do sau:

 • Mô hình lớp học: Lớp học quá đông bạn e ngại giảng viên không giải đáp được hết thắc mắc của học viên.
 • Kiến thức:
  – Trung tâm cho Học quá nhiều kiến thức nhưnẳng được bao nhiêu bởi như “cưỡi ngựa xem hoa”.
  – Mỗi người một hướng đi song chỉ học kiến thức chung chung với một sườn bài cố định, rốt cuộc người học dường như rơi vào ma trận lý thuyết. Học không Hành thì Kết Qủa ở đâu ?
 • Chính sách hỗ trợ: Buổi học thì ít thời gian ngắn, kiến thức thì vô vàn, nắm chưa hết nhưng sau buổi học chẳng có được chính sách hỗ trợ nào.

<yoastmark class=

NUU luôn thấu hiểu nỗi lo của học viên và kết quả đạt được cho học viên sau khi tham gia khóa học bán hang online tại quận Phú Nhuận lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện mô hình lớp học tốt nhất, phương pháp giảng dạy tối ưu, học và làm trên dự án của chính học viên, luôn có chính sách hỗ trợ thiết thực cho học viên để NUU LUÔN LÀ NIỀM TIN KHI HỌC VIÊN HƯỚNG ĐẾNLỰA CHỌN.

7. Học tại lớp học của NUU chỉ có 03 đến 05 học viên, bạn được kèm cặp từ giảng viên

Với mô hình lớp học này bạn hoàn toàn tự tin sẽ làm ra kết quả, bởi đội ngũ giảng viên tại đây luôn tận tâm vì bạn.

 • Với lớp học ít học viên từ 3-5 học viên tại NUU thì sự tương tác giữa thầy – học viên sẽ thật dễ dàng. Bạn có thể đặt nhiều câu hỏi cho giảng viên và chắc chắn rằng vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, rõ rang và chi tiết nhất.
 • Với thực trạng lớp học nhiều học viên như các trung tâm như hiện nay thì việc bạn bị bỏ quên trong lớp học là điều không có đáng ngạc nhiên, bởi như đã phân tích ở trên thời gian lên lớp quá ngắn, kiến thức lại nhiều nên việc giảng viên không thể xâu xát đến từ học viên là điều hiển nhiên. Nhưng với khóa học bán hang online tại quận Bình Thạnh của NUU lại hoàn toàn khác biệt, với sự ân cần chu đáo của các giảng viên thì bạn sẽ làm trung tâm của lớp học và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trên lớp học.
 • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mô hình lớp học độc quyền một thầy – 1 trợ giảng để tang khả năng tương tác, khả năng thực hành và cho ra kết quả ngay trong quá trình học.
Học tại lớp học của NUU chỉ có 03 đến 05 học viên, bạn được kèm cặp từ giảng viên
Học tại lớp học của NUU chỉ có 03 đến 05 học viên, bạn được kèm cặp từ giảng viên

8. 05 lý do bạn nên tham gia “Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại quận Phú Nhuận của NUU

 • Thứ nhất, khi bạn đến với khóa học bán hàng online tại quận Phú Nhuận, bạn hoàn toàn sẽ được tiếp cận với mô hình lớp học mới, tích cực: Lớp học với số lượng học viên ít (từ 3 – 5 học viên).
 • Thứ 2, được sự hướng dẫn giảng dạy của 1 thầy và 1 trợ giảng do đó khả năng tương tác sẽ rất cao, được chú trọng vào thực hành và đặc biết bạn sẽ làm được ngay sau học.
 • Thứ 3, lớp học tại NUU sẽ học và làm dựa trên dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Do đó, công việc bán hang online của bạn sẽ có ngay kết quả ngay trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tang vượt bậc khi bạn hoàn thành khóa học bán hang online tại quận Phú Nhuận của NUU.
 • Thứ 4, bạn sẽ được miễn phí học lại khóa học bán hang online tại NUU, nếu sau quá trình học bạn vẫn chưa thật sự hiểu bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên ngay tại chỗ nếu bạn không hiểu bất cứ chỗ nào.
 • Thứ 5, khi đăng kí khóa học bán hàng online tại NUU bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp tiết kiệm 50% chi phí khóa học, quá tuyệt vời đúng không nào. Và điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp kiến thức sau khóa học.

Với những lợi ích to lớn từ khóa học bán hàng online tại NUU mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay, mang lại sự đột phá cho công việc kinh doanh online của mình.

9. Học viên nói gì về khóa học tại NUU?

Kết quả đến với học viên sau khóa học
Kết quả đến với học viên sau khóa học

10. Hình ảnh thực tế tại lớp học

Hình ảnh thực tế tại lớp học
Hình ảnh thực tế tại lớp học

11. Nội dung chương trình “Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại quận Phú Nhuận của NUU

Khi bạn tham gia khóa học bán hàng online tại quận Phú Nhuận của NUU, bạn sẽ được học với một dung chương trình bài bản, đầy đủ và đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn kinh doanh online không bị tụt hậu. Nội dung chương trình khóa học gồm 6 phần chi tiết như sau:

Nội dung chương trình “Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại quận Phú Nhuận của NUU
Nội dung chương trình “Khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại quận Phú Nhuận của NUU

12. ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NUU

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện NUU được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện NUU chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học

a. Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng

 • Chức vụ: Trưởng phòng tư vấn chiến lược NUU, đồng sáng lập ra Học viện NUU
 • Trên 10 năm lập kế hoạch Marketing Online. Người lập chiến lược Marketing online chính cho hơn 20 dự án thực tế khác nhau: khóa học Marketing online, dịch vụ sửa chữa UPS, nước hoa Dubai, cơm cháy Rộn Rộp, tinh dầu Chavi, Mỹ phẩm Momo, đào tạo lái xe Tiến Thành…
 • Đào tạo tại các Công ty lớn: Vatgia.com, Công ty AIL, Thuận Mỹ Apple…
 • Chia sẻ Marketing online tại các trường đại học: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sài Gòn…
 • Sáng lập hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai ( siêu thị nước hoa dubai) • Xây dựng đội bán hàng online cho hệ thống trái cây nhập khẩu • Cố vấn cao cấp hệ thống quần áo sỉ Quảng Châu

b. Giảng viên: Phước Alan

 • Trên 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing
 • CMO Edunext Group • Training trên 6 doanh nghiệp • Thành công với các dự án của LG,ACECook, Logitech, Tư vấn chiến lược cho Bio-Essence

c. Giảng viên: Lê Tuấn Vũ

 • Chức vụ: Tư Vấn và Phát Triển Kênh Youtube
 • Trên 03 năm thiết kế kịch bản nội dung cho các kênh Youtube
 • Trên 04 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing Online, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook

d. Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Nhạc Trường Quảng Cáo

 • Trên 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng Cáo Online
 • Chuyên đào tạo: Quảng Cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo, Báo điện tử, Thương Mại Điện Tử
 • Thành công trên các dự án Google, Facebook (trên 04 tỷ)
 • Thực hiện hơn 20 dự án khác nhau
 • Thiết kế hơn 350 khóa học online
 • Hỗ trợ hơn 860 học viên

e. Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

 • Chức vụ: Trưởng phòng Content Marketing
 • Trên 5 năm kinh nghiệm về Content Marketing trên các lĩnh vực : Nông nghiệp (cây cảnh, hoa), Thời trang, giày, Dịch vụ (xe đẩy hàng, du lịch), giáo dục ( khóa học Tiếng Anh), Thực phẩm chức năng, Tinh dầu
 • Từng tham gia công tác xây dựng nội dung một số website: banhtrungthusach.vn, moa.com.vn, vietflower.vn, cosa.vn,
 • Cộng tác đào tạo, quản lý trên 500 sinh viên thực tập (từ 2016) tại MOA

13. Siêu khuyến mãi với “Khoá học bán hàng trên sàn thương mại điện tử” tại quận Phú Nhuận của NUU

Đến với khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tại quận Phú Nhuận của NUU.EDU bạn sẽ giảm được 50% chi phí khóa học (đăng kí gói học cơ bản bạn sẽ được tặng khóa học nâng cao). Điều đặc biệt tại NUU nữa đó là, bạn sẽ được tặng thêm 2 khóa học bán hang online cực đỉnh. Điều này sẽ giúp bạn:

 • Bán hàng ít chi phí với video bán hang siêu đẹp (trị giá 900.000 đồng )
 • Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cực chất giúp doanh thu tăng đột phá (trị giá 900.000 đồng )

14. Chính sách hoàn tiền tại NUU nếu bạn không hài lòng

NUU sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học bán hang online của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG TUẦN Có thể học trực tiếp hoặc Online
  Đăng ký khóa họcCần tư vấn thêm

  HỌC VIỆN NUU - ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

  VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM Chi nhánh 1: 224 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM Chi nhánh 2: 59 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM 📞 Hotline 01: 0938.438.818 📞 Hotline 02: 0938.883.047 Thời gian làm việc: 08h30 – 21h00 Website: https://nuu.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennuu/
  Liên hệ Mess FB