Kinh Nghiệm Livestream Bán Hàng Từ Vỡ Lòng Đến Chuyên Nghiệp

Chào bạn, Tôi là Dương Hùng – Giảng Viên Cao Cấp của Học Viện NUU. Hôm nay xin chia sẻ những kinh nghiệm livestream mà cá nhân tôi,cộng sự của tôi và hơn 1000 học viên đã được tôi chia sẻ.
Nếu như bạn đang đi tìm những kinh nghiệm liên quan livestream thì tôi tin chắc chắn rằng, đây là video bạn cần phải tham khảo qua. Kinh nghiệm thì nhiều, không biết phải bắt đầu nói những gì đây.  Vậy tôi sẽ liệt kê những yếu tố chính sau đó, tôi sẽ lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung nhé.

Phần 01: 05 yếu tố quyết định livestream thành công – không nắm được, ắc phải chết.

  1. Khát khao mong muốn của bạn
  2. Một sản phẩm livestream cạnh tranh
  3. Một page livestream thật chất
  4. Mô tả sản phẩm cực đỉnh cực phê
  5. Kỹ năng livestream chinh phục hàng triệu trái tim

Đây là 05 yếu tố chính, quyết định bạn livestream thành công hay thất bại. Mỗi yếu tố tôi điều có phân tích rất rõ trong kênh youtube ” Ông giáo làng livestream”. Link truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCwRB9OlQqjMxhMoY16_xRnA

Phần 02: Kịch bản livestream như các ngôi sao livestream thực thụ

Nếu bạn muốn thất bại, bạn muốn kiếm từ 10 đến 20 đơn trên một ngày. Tôi khuyên luôn, bạn không cần một kịch bản livestream làm gì mất thời gian. Cố gắng sử dụng cái thiên phú trời cho là được rồi. Tôi rất có nhiều học viên thành công theo phương diện này. Chỉ cần dựa vào kỹ năng livestream tự có, kết hợp một số thủ thuật tôi chia sẻ, họ vẫn bán hàng tốt.
Nhưng !!!!!
Nếu bạn muôn trở thành ngôi sao livestream, người thủ lĩnh livestream trong ngành nghề của mình. Thì phải nghiêm khắc, chuẩn bị thật kỹ ngay từ đầu. Nếu không, tôi dám cá với bạn, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đạt được ước mơ của mình.
Kịch bản livestream giống như một bài văn gồm mở bài, thân bài, kết bài…rất dễ đúng không nào ? Nếu bạn chưa từng viết kịch bản livestream lần thì hãy viết và gửi cho tôi. Tôi sẽ xem xét giúp bạn.
Kịch bản livestream gồm 02 loại cơ bản: Kịch bản sơ bộ và kịch bản chi tiết. Tôi chia sẻ cho bạn một kịch bản sơ bộ của học viên tôi, để bạn tham khảo nhé: https://docs.google.com/document/d/1xTI87a0_p1agL-LZB8NEmF4wPsH60R0QSJcEYpZz5XY

Phần 03: Một số vấn đề livestream bạn có thể quan tâm

Bài 01: Cách tạo page chuẩn để livestream
Bài 02: Thực hành tự tin livestream qua 05 bước
Bài 03: Viết kịch bản livesteam “ thần thánh” cho sản phẩm của bạn
Bài 04: Thực hành mini game tuyển đỉnh nhất hiện nay
Bài 05: 05 bước livestream bán hàng làm vạn người mê
Bài 06: Học và thực hành các cam kết bán hàng và nghệ thuật chốt hành livestream đỉnh cao
Bài 07: Thực hành tương tác livestream chinh phục hàng triệu con tim.
Bài 08: Nắm được công thức bí mật giúp bạn nói lưu loát, bất chấp mọi ngành nghề
Bài 09: Chia sẻ cách thức làm sao nhiều người xem và ở lại lâu từ chuyên gia
Bài 10: Công cụ tăng mắt xem, tăng bình luận. Học xong tự làm được ngay.
Đây là nội dung của CẨM NANG LIVESTREAM THỰC CHIẾN mà các ngôi sao livestream điều sở hữu nó. Bạn có thể lên google seach ” Cẩm nang livestream thực chiến nuu” để biết thêm thông tin.

Phần 04: Sở hữu ngay kinh nghiệm livestream bán hàng của 100 ngôi sao livestream và 05 năm kinh nghiệm

Hiện tại tôi đã viết lên cẩm nang livestream, dành cho những người bắt đầu hoặc những Anh/chị đã livestream lâu năm nhưng vẫn không đột phá. ” Cẩm nang livestream như một phương tiện cứu cánh cho những kiến thức, kỹ năng vô tình còn bỏ sót, dẫn đến bạn livestream vấn chưa thành công.
Cẩm nang livestream là sự tâm huyết của bản thân tôi, bởi tôi tin chắc, sẽ giúp ịch cho bạn rất nhiều. Tất cả những kiến thức trong cẩm nang livestream đã được kiểm chứng thực tế và rất nhiều học viên mang lại kết quả vang dội như chốt 70 thùng hàng/1 lần livestream, bán 100 đơn hàng trong vòng 02h, hay thương vụ chốt livestream 01 tỷ/ đơn hàng đã làm chấn động thị trường livestream Việt Nam
Như vậy, tôi vừa chia sẻ cho bạn vấn đề cơ bản liên quan đến kinh nghiệm livestream. Bạn có thể dò xét lại chính bản thân mình, để điều chỉnh, nâng cao kiến thức, kỹ năng livestream của mình.
Tôi biết rằng, bạn có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Nhằm giúp ích công tác livestream hằng ngày của bạn. Hãy đăng ký kênh youtube ” Ông Giáo Làng Livestream”  để được tư vấn trong các video, cũng như chương trình tư vấn 01-01 cho bạn. Link đăng ký:  https://www.youtube.com/channel/UCwRB9OlQqjMxhMoY16_xRnA