Thiết kế Ảnh Sản Phẩm Shopee Tiêu Chuẩn, Hút Khách Về cho Shop

Tầm quan trọng của việc thiết kế ảnh sản phẩm Shopee tiêu chuẩn không thể chối cãi, vì nó có tác động to lớn đến hiệu suất bán hàng và uy tín thương hiệu của bạn trên nền tảng Shopee . Nhưng làm thế nào để thiết kế sản phẩm Shopee tiêu chuẩn? Hãy đọc bài viết dưới đây biết thêm chi tiết .

Thiết kế Ảnh Sản Phẩm Shopee Tiêu Chuẩn, Hút Khách Về cho Shop

1. Tầm quan trọng của thiết kế ảnh sản phẩm Shopee tiêu chuẩn

a. Tạo ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên

Ảnh sản phẩm Shopee chất lượng và tuân theo tiêu chuẩn giúp tạo ra ấn tượng tích cực từ khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ thấy sản phẩm của bạn.

Một hình ảnh chất lượng, sắc nét sẽ gây sự tò mò và hứng thú, tạo động lực cho khách hàng tiếp tục khám phá sản phẩm.

b. Hiển thị chính xác và rõ ràng

Hình ảnh sản phẩm đạt chuẩn giúp hiển thị sản phẩm một cách chính xác và rõ ràng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần truyền đạt thông tin về kích thước, màu sắc, tính năng và các chi tiết khác về sản phẩm. Sự chính xác trong hình ảnh giúp tránh những thất vọng không cần thiết từ phía khách hàng khi nhận sản phẩm không đúng như mong đợi.

c. Tạo sự tin tưởng và uy tín

Ảnh sản phẩm Shopee đẹp, sắc nét và tuân thủ tiêu chuẩn tạo sự tin tưởng và uy tín cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi mua sắm từ một cửa hàng hiển thị sản phẩm một cách chuyên nghiệp và minh bạch.

d. Nâng cao giá trị sản phẩm

Ảnh sản phẩm Shopee được thiết kế đẹp có thể nâng cao giá trị tưởng tượng về sản phẩm trong tâm trí của khách hàng. Một sản phẩm được thể hiện trong môi trường hấp dẫn và chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự kết nối tích cực với người mua.

Tầm quan trọng của thiết kế ảnh sản phẩm Shopee tiêu chuẩn

2. Các nguyên tắc, tỉ lệ của thiết kế ảnh sản phẩm Shopee tiêu chuẩn

Các yếu tố ảnh hưởng đến một thiết kế đẹp gồm:

● Nền và màu sắc

● Ánh sáng và độ tương phản

● Kích thước và tỉ lệ

● Sự tập trung vào sản phẩm

● Độ phân giải

● Kích thước ảnh sản phẩm Shopee

Và trên sàn Shopee ngoài chú ý các yêu tố trên, bạn còn phải để ý tới các nguyên tắc và tỷ lệ chuẩn như sau:

a. Hình ảnh sản phẩm trên Shopee

Cho phép nhà bán hàng cập nhật tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm. Kích thước tiêu chuẩn của hình ảnh sản phẩm là 3000 x 3000 pixels, độ phân giải tối thiểu 72dpi.

b. Kích thước ảnh banner Shopee

Kích thước tiêu chuẩn của hình ảnh mô tả Shopee là 820 x 312 pixel, hình ảnh này luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với các chương trình khuyến mãi của Shop.

c. Kích thước ảnh bìa Shopee

Đối với ảnh bìa Shopee có lẽ sẽ là thứ dễ chịu nhất, hiện tại thì đối với ảnh bìa không có kích thước tiêu chuẩn, người bán có thể tự do lựa chọn kích thước hiển thị phù hợp cho ảnh bìa shopee.

d. Kích thước ảnh đại diện

Kích thước tiêu chuẩn cho hình đại diện shopee là hình vuông, sẽ là 3000 x 3000 pixel.

Các nguyên tắc,tỉ lệ của thiết kế ảnh sản phẩm Shopee tiêu chuẩn
Các nguyên tắc,tỉ lệ của thiết kế ảnh sản phẩm

3. Tổng kết.

Trong kết luận, việc tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế ảnh sản phẩm Shopee đóng một vai trò quan trọng và không thể bỏ qua trong việc xây dựng một gian hàng trực tuyến thành công trên nền tảng Shopee.

Khách hàng có khả năng nhìn thấy tất cả các chi tiết quan trọng và tính năng của sản phẩm, tạo nền tảng cho sự đánh giá và quyết định mua sắm. Tránh trường hợp thiết kế không đúng yêu cầu, mờ, sai quy định,…Chúc các bạn bán hàng suôn sẻ và có những mẫu ảnh đẹp trên Shopee và các sàn thương mại điện tử khác.