Tool auto tăng like facebook miễn phí đơn giản ai cũng sử dụng được

Một trong số những tiêu chí để khách hàng có thể thấy được mức độ uy tín của doanh nghiệp bạn khi bán hàng online trên facebook đến từ lượng Like, lượt bình luận hay lượt tương tác trên các nội dung đăng tải.

Vậy làm cách nào để có thể chủ động tăng tương tác Like, bình luận, chia sẻ trên Facebook của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tool auto tăng like facebook miễn phí vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí là gì?

Phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí là công cụ giúp tăng tương tác cho bài đăng bao gồm status, hình ảnh và video. Công cụ này giúp thu hút một lượng lớn lượt like ngay sau khi bài viết được đăng tải lên facebook.

Phần mềm này thường được sử dụng bởi những nhà bán hàng với mục đích tăng tương tác cho các sản phẩm dịch vụ, đồng thời kích thích tương tác và tạo niềm tin từ phía khách hàng của mình.

Có nên sử dụng Tool auto tăng like facebook miễn phí không?

Người dùng Facebook sử dụng Tool auto tăng like facebook miễn phí không phải với mục đích xấu nên Facebook không truy cứu treo tài khoản sử dụng.

Hiện tại, Facebook cũng không cấm dùng Tool auto tăng like facebook miễn phí theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý khi bạn sử dụng Tool auto tăng like facebook miễn phí thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook. Đối với những phần mềm này thì đều sẽ bắt bạn phải đăng nhập tài khoản.

Lợi ích khi sử dụng tool auto tăng like facebook miễn phí

Hiện nay, Tool auto tăng like facebook miễn phí được coi là một bước cần thiết trong kinh doanh hỗ trợ thực hiện các hoạt động online hiệu quả.

Đây là một chiến thuật tiếp thị mà nhiều thương hiệu và nhà sử dụng. Ưu điểm của phần mềm tăng like tự động có thể kể đến như:

Tăng sự tin tưởng của khách hàng

Để củng cố lòng tin của khách hàng, các thương hiệu cần tăng lượt thích trên trang Facebook bán hàng.

Nếu như thương hiệu càng nhiều lượt thích; thì càng chứng tỏ mức độ yêu thích đối với sản phẩm doanh nghiệp.

Sau đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào giá trị của thương hiệu.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thương hiệu hoặc bài đăng trên trang bán hàng càng có nhiều tương tác; thì càng dễ thu hút thông qua tầm ảnh hưởng ảnh hưởng đại chúng.

Khách hàng thường có tâm lý tham khảo những thương hiệu có nhiều lượt thích, đánh giá và tương tác trước khi mua sản phẩm.

Gia tăng khả năng đề xuất

Nếu một bài đăng có mức độ tương tác cao, Facebook sẽ đề xuất bài đăng đó cho nhiều người dùng hơn.

Nhờ đó, bạn có thể mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Phần mềm tool tăng like fanpage: Facebook Likebot

Thông tin

Facebook Likebot nằm trong số những ứng dụng auto like facebook được phát triển đầu tiên. Điều này hỗ trợ các chủ cửa hàng có thể gia tăng nhanh lượng like cho trang fanpage cửa hàng của mình

Chức năng

Không chỉ đơn thuần là một công cụ tăng like thông thường, Facebook Likebot hỗ trợ một loạt các chức năng cho bán hàng online bao gồm:

– Tăng like fanpage

– Tăng follow Facebook cá nhân

– Tăng like, comment ảnh

– Tăng đánh giá fanpage

Như vậy, chỉ cần chừng đó tính năng cũng đủ đáp ứng nhu cầu về like của bất cứ khách hàng nào.

Tool auto tăng like facebook
Tool auto tăng like facebook

Hoạt động

Facebook Likebot hoạt động không giống như những phần mềm tăng like trên Facebook khác. Cụ thể, nguyên tắc hoạt động của Facebook Likebot chính là: “Trao Đổi Like”

Nghĩa là: Bạn sẽ đăng nhập Facebook, like fanpage người khác để tích điểm. Sau đó quy đổi điểm này ra số like tương ứng cho fanpage, hay ảnh, video.

Đó là phương thức hoạt động nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng auto like facebook này miễn phí. Còn nếu có tiền, và muốn like lên nhanh nhưng chẳng cần phải đi like page người khác. Thì bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản

Tiền nạp vào tài khoản sẽ quy ra số điểm tương ứng với bảng giá. Từ lượng điểm này, các bạn có thể quy đổi ra like tương ứng.

Khi kích hoạt chức năng, người khác sẽ vào like fanpage của bạn và điểm sẽ bị trừ dần.

Bạn cũng có thể giới hạn số điểm chi tiêu trong 1 ngày, khi đó, bạn có thể giới hạn like tăng theo ngày để tránh trường hợp

Facebook phát hiện nghi vấn tăng like bất thường làm ảnh hưởng đến công việc bán hàng online của bạn.

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Những Thông Tin Hữu Ích Về Facebook Marketing Hiệu Qủa Nhất
>>> Các Công Ty Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín Hiệu Quả
>>> Tool Quét Số Điện Thoại Trên Facebook
>>> Phần Mềm Auto Like Trên Facebook
Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

Link download

Link tải: https://www.fblikebot.net/vi/download

Ứng dụng tăng like facebook miễn phí: Simple Account

Thông tin

Simple Account là phần mềm tăng like fb được phát triển bởi công ty phần mềm khá có tiếng tại Việt Nam, đó là ATP SoftWare từ năm 2017

Phần mềm này hiện tại chỉ hỗ trợ chức năng duy nhất là tăng like cho fanpage thôi nhé các bạn. Còn không hỗ trợ tăng like ảnh, video, post hay follow Facebook

Chức năng

Chức năng chính và duy nhất của công cụ này đó là: Tăng lượt like fanpage

Tuy nhiên, ưu thế của tool auto tăng like facebook miễn phí này so với Facebook Likebot đó chính là việc phần mềm hỗ trợ tăng like một cách hoàn toàn tự nhiên, từ người dùng thật, hoạt động và chủ động like. Đó chính là điểm khác biệt lớn

Hạn chế ở đây là phần mềm chỉ hỗ trợ mỗi chức năng tăng like, đồng thời, vì là like tự nhiên nên lượng like tăng like khá chậm. Mỗi ngày tối đa cũng chỉ được 200 like, đó là nhiều.

Hoạt động

Simple Account hoạt động theo phương thức mời mọi người like fanpage. Như vậy, để sử dụng phần mềm, các bạn cần phải có nhiều tài khoản Facebook, và những tài khoản Facebook này phải có thật nhiều bạn

Khi đó, bạn sẽ đăng nhập các tài khoản Facebook này vào phần mềm. Tối thiểu nên đăng nhập 3 tài khoản, tối đa 15 và sau đó kích hoạt tính năng mời like fanpage từ công cụ này

Lúc này, bạn bè sẽ nhận được lời mời like fanpage, và họ có thể nhấp vào thích trang của bạn, like fanpage sẽ tăng like từ đó.

Tool auto tăng like facebook hiệu quả
Tool auto tăng like facebook hiệu quả

Link download

Link tải: https://sum.vn/aQowx

Phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí: Xface 10

Thông tin

Xface 10 cũng là một phần mềm tăng like, tăng follow Facebook miễn phí nữa. Xface 10 hiện tại đang được phát triển tổng cộng 4 phiên bản.

Trong số này, nếu muốn sử dụng phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí và hướng đến mức chi phí tối ưu nhất, các bạn có thể mua và sử dụng phần mềm Xface 10 phiên bản Pro với giá 3.850.000 đ nhé.

Chức năng Xface 10 Pro

– Tự động kết bạn theo gợi ý từ Facebook, và cả danh sách thành viên trong Group

– Tự động chấp nhận lời mời hoàn toàn tự động

– Tự động tương tác trên bài viết

– Tự động gửi tin nhắn chức mừng cài sẵn

– Tự động comment trên các post

– Tự động mời bạn bè thích trang.

Hoạt động

Chức năng tăng like fanpage của Xface 10 cũng tương tự như Simple Account. Nghĩa là bạn cần add nhiều tài khoản vào phần mềm, sau đó là mời bạn bè những tài khoản này like fanpage

Bạn có thể đăng nhập tối đa 15 tài khoản 1 lúc. Ví dụ 1 tài khoản có 5000 bạn bè, 15 tài khoản chúng ta có 75000 bạn bè. Và mỗi lần như vậy, 75000 lời mời thích trang sẽ được gửi đi giúp tăng like cho fanpage.

Link download

Link tải: https://xface.vn/695/San-pham

Những ưu điểm khi sử dụng ứng dụng tăng like facebook miễn phí cho việc bán hàng online:

• Tăng uy tín và độ tin cậy về mặt hình ảnh của doanh nghiệp, công ty, cá nhân đối với khách hàng hay bạn bè.

• Tiết kiệm thời gian trong việc tăng tương tác bài viết. Nếu như trước đây bạn đau đầu trong vấn đề kéo tương tác người dùng vào các bài viết thì giờ đây chỉ với 1 cú kích chuột, vấn đề đã được giải quyết.

• Tiết kiệm tiền bạc và công sức bởi các phần mềm đều cho sử dụng miễn phí và khách hàng có thể Hack Like Facebook miễn phí mà không cần mua các gói dịch vụ.

• Một số Tool cho phép sử dụng trên nền tảng Chrome và trên điện thoại Android vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

• Hỗ trợ like, bình luận theo ý bạn muốn và điều chỉnh được thời gian đăng tải.

8 Phần mềm tăng like facebook miễn phí

Phần mềm Facebook Xface 

Xface là phần mềm tăng like facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và tương tác bình luận một cách tự nhiên nhất.

Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể tận hưởng những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay cài đặt các fanpage, nhóm.

Nguyên lý hoạt động của phần mềm Xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng.

Từ đó cho phép tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, thường xuyên hiển thị các thao tác của bạn trên news feed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Phần mềm Xface được phát triển với 2 tính năng chính: Tăng like fanpage và tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân.

Các tính năng của phần mềm:

Tự động chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn.

Tự động mời like fanpage.

Tự động gửi hộp thư đến hàng loạt.

Thích ảnh, bình luận trên bài viết.

Phần mềm Max Like Page

Max Like Page là phần mềm tăng like facebook được phát triển gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/ năm, bạn có thể sở hữu phần mềm với những tính năng vượt trội sau:

Tự động thay đổi IP.

Tự động like fanpage với số lượng lớn

Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.

Hỗ trợ làm việc với nhiều trang cùng một lúc.

Kết hợp thêm chức năng dựa trên trình duyệt.

Cách sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid của fanpage để chạy, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là có thể bắt đầu chạy theo ý muốn.

Phần mềm VipLike 

Phần mềm tăng like facebook Viplike giúp tăng lượt Like tự động. Đặc biệt đó là lượt Like thật, người thật, số lượng Like đều và an toàn. Đặc biệt là cam kết bảo mật hình ảnh về lượt like.

Phần mềm cũng tích hợp các giải pháp khác bao gồm:

Tăng tương tác, tăng bình luận

Tăng người đăng ký

Tăng đánh giá 5 sao cho fanpage

Tăng sự hấp dẫn của luồng trực tiếp

Người dùng đánh giá sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và hơn hết chi phí sử dụng phần mềm hiện nay khá rẻ so với các phần mềm khác và có nhiều ưu đãi trong mùa dịch bệnh này.

Bạn có thể dễ dàng tạo một fanpage hay profile uy tín và nhanh chóng với phần mềm VipLike

Phần mềm Swipa

Người dùng có thể tải video, hình ảnh lên phần mềm Swipa để lấy lượt like Facebook. Khi càng có nhiều lượt tải lên thì bạn sẽ được xếp hạng càng cao và càng xuất hiện nhiều bài đăng phổ biến. Các tính năng nổi bật của phần mềm Swipa:

Tăng lượt thích miễn phí mỗi ngày

Nhận được nhiều lượt thích hơn với ảnh và video

Tải xuống càng nhiều, xếp hàng càng cao

Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

App Facebook FBoost 

FBoost là phần mềm tăng like facebook hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động bán hàng của bạn.

Sử dụng FBoost giúp trang, bài viết, hình ảnh, video có nhiều lượt thích. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phần mềm FBoost với những lợi ích như:

Ứng dụng miễn phí

Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

Giao diện bố cục đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng.

Phần mềm Facebook MyFbliker 

Đây là công cụ hữu hiệu giúp tăng tương tác trên Facebook hiệu quả. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tự động tăng like trên Facebook.

Vì vậy mà lượt like trên Facebook tăng lên nhanh chóng giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

Phần mềm không spam, tự động tìm các bài đăng và nhận xét rất nhanh chóng, tự nhiên và linh hoạt.

Đây cũng là tính năng nổi bật của phần mềm giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thao tác và tùy biến.

Phần mềm Facebook Yolikers

Yolikers là một ứng dụng tăng like Facebook miễn phí và an toàn, đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều người dùng trên khắp thế giới.

Yolikers có khả năng tăng số lượt thích cho fanpage, bài viết, và bình luận mà không có hạn chế. Mỗi lần sử dụng, ứng dụng cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa 10,000 lượt tương tác mỗi ngày.

Ứng dụng tăng like Facebook Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook và bạn có thể sử dụng ngay.

Sau đó, bạn có thể chọn chế độ tự động like và cung cấp hình ảnh, bài đăng hoặc trang Facebook để kích hoạt ứng dụng.

Với việc hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, Yolikers mang lại sự an toàn và đảm bảo không có rủi ro về việc bị khóa tài khoản do spam.

Các đặc điểm chính của Yolikers bao gồm:

Tăng lượt thích và tương tác cho fanpage.

Tăng số lượt thích cho bài đăng, album ảnh, tự động thích bình luận và chia sẻ bài đăng.

Tăng lượt tương tác cho trang cá nhân.

Phần mềm Facebook Hublaa Liker

Tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng like, tăng tương tác trên trang cá nhân Facebook. Quản lý tương tác trên fanpage của bạn.

Với sự trợ giúp của Hublaa, bạn có thể nhận được tối đa 350 lượt thích và có thể lên đến 15.000 lượt tương tác mỗi ngày. Lượt thích không chỉ ở nước bạn mà còn ở nhiều nước khác.

Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích. Bằng các phản ứng trên facebook và tăng tương tác bằng cách thích bài viết của người khác. Vì vậy bạn không lo bị Facebook nghi ngờ khóa tài khoản.

Các tính năng chính của Hublaa Liker là:

Tăng like cho bài viết, trạng thái, ảnh, up/ down video, album.

Trả lời tin nhắn, comment tự động.

Tăng mức độ tương tác trang cá nhân.

Trên đây là phần thông tin của 10 phần mềm tăng like fanpage miễn phí hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cách thức sử dụng ngay nhé. Chúc thành công . . .

Tool auto tăng like facebook miễn phí đơn giản ai cũng sử dụng được

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG TUẦN Có thể học trực tiếp hoặc Online
  Đăng ký khóa họcCần tư vấn thêm

  HỌC VIỆN NUU - ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

  VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

  Chi nhánh 1: 224 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

  Chi nhánh 2: 59 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM

  📞 Hotline 01: 0938.438.818

  📞 Hotline 02: 0886.713.219

  Thời gian làm việc: 08h30 – 21h00

  Website: https://nuu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennuu/

  Liên hệ Mess FB