Phần Mềm Auto Like Trên Facebook

Tự động like facebook là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn chuyên bán hàng online hoặc muốn tăng tương tác với bạn bè. Phần mềm auto like trên facebook hỗ trợ tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi và tăng like cho bài viết, ảnh, video với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn so với hầu hết các tool khác trên thị trường.

I/ Tự động like facebook tạo tương tác là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản tự động like facebook nghĩa là nick facebook của bạn có thể tự động like các status của bạn bè của bạn. Khi những người trong list bạn bè của bạn đăng một bài viết bất kỳ trên facebook cá nhân của họ thì facebook của bạn sẽ tự động like bài viết đó của bạn bè bạn. Nhiều người có thể sử dụng điều này để trao đổi like, tăng like Facebook.

II/ Tại sao bạn nên tự động like facebook?


Về mặt tâm lý, bất kỳ ai đăng một status trên facebook của mình đều muốn status của mình thu hút được nhiều quan tâm và nhiều lượt like, comment và chia sẻ. Đối với những bạn nào đang bán hàng online, chắc chắn trong list bạn bè đa số sẽ là khách hàng của bạn. Do đó, việc bạn thường xuyên like bài viết của khách hàng sẽ thể hiện là bạn rất quan tâm đến khách hàng của mình. Khách hàng của bạn hoặc bạn bè của bạn khi thấy bạn like, tương tác nhiều với bài viết của họ thì họ cũng sẽ ấn tượng và có cảm tình với bạn hơn. Từ đó khách hàng sẽ tự nhiên tìm hiểu về bạn và tương tác với facebook của bạn thường xuyên hơn.
Việc like status của bạn bè sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh, nhưng bạn không thể suốt ngày ngồi canh facebook để like từng status mà khách hàng đăng. Để giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng mà không cần phải tự mình like từng status thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng giúp bạn có thể tự động like comment, auto tự like stt facebook, auto tự like facebook trên điện thoại.

Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

III/ Phần mềm auto like trên facebook – Xface 


Phần mềm auto like trên facebook – Xface với phần mềm này bạn có thể tự tăng like facebook, like, thả tim, comment nhanh chóng mà:

 • Không cần phải nhờ bạn bè hay người quen lúc cần thiết.
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.
 • Tăng like đúng mục tiêu ( bài viết, fanpage, group, ảnh…) khi bạn thiết lập trong op.xface.vn  của xface.
 • Phần mềm auto like trên facebook XFACE tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng miễn phí.
 • Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Họ có thể là doanh nhân, có thể là người bán hàng hoặc chỉ là người dùng đơn thuần nhưng chắc chắn rằng họ là những khách hàng tiềm năng lớn của bạn nếu như bạn đang bán hàng online trên Facebook hoặc tiếp thị qua mạng xã hội này

Nếu bạn đang mong muốn có được một cách thức nào để phát triển công việc kinh doanh trên Facebook thì hãy xem hết video bên đưới

1/ Phần mềm auto like trên facebook-XFACE tăng like bài viết, ảnh, video dễ dàng

Đăng nhập tự động với nhiều tài khoản 1 lúc với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần vài click là có thể hoàn thành công việc của mình. Hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn cao, tương tác trực tiếp và hoàn toàn tự động.

2/ Phần mềm auto like trên facebook-XFACE tăng người theo dõi Facebook

Không mấy khó khăn để bạn có thể tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể nhận thêm người theo dõi.

3/ Phần mềm auto like trên facebook – XFACE, Hack like Facebook ư? Không phải

Người dùng của Xface đều hoàn toàn tự nguyện tham gia và chấp nhận với các điều khoản sử dụng được đề ra. Là những thành viên có thông tin đầy đủ cùng hoạt động trên hệ thống tương tác thời gian thực của chúng tôi.
Lưu ý: Tính năng tự động like bình luận của khách hàng trên Fanpage được kiểm soát rất chặt chẽ bởi Facebook. Vì thế bạn nên hạn chế sử dụng tính năng này để tráng bị chặn tài khoản facebook bán hàng của mình.
Trên đây là những chia sẻ về phần mềm auto like trên facebook. Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp bạn bán hàng online hiệu quả!
[one_second]

  Tìm Sự Hỗ Trợ
  1. Họ và Tên (bắt buộc)

  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)

  3. Email (Khuyến khích dùng)

  4. Câu Hỏi (Bắt buộc)

  5. Kênh Hỗ Trợ EmailZalo

  [/one_second]
  [one_second]

  HỌC VIỆN NUU
  ️Trung tâm đào tạo Marketing Online hàng đầu

  Học thật, làm thật
  Số 302a Nguyễn Thượng Hiền, P.05, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  📞 Hotline:0938.438.818


  icon zaloHọc viện Nuu - tiki [/one_second]