Tool Lấy Số Điện Thoại Từ Link Profile Facebook

Tool lấy số điện thoại từ link profile facebook là một chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người bán hàng online. Bạn cần tìm số điện thoại của 1 người bạn trên facebook để tán tỉnh. Hoặc cần số điện thoại của nhiều khách hàng để quảng bá sản phẩm. Vấn đề này đang dần nóng lên trên các mạng xã hội khi mà quảng cáo trực tuyến và trực tiếp đến số điện thoại khách hàng ngày trở thành xu hướng.

Thủ thuật tool lấy số điện thoại từ link profile facebook để bán hàng online này được hỗ trợ bởi một tool và cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bài viết này mang tính chất giới thiệu và chia sẻ kiến thức thủ thuật. Mình không khuyến khích các bạn cố ý xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Mình sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ những rắc rối mà bạn gây ra.

1/ Lợi ích từ số điện thoại của Facebook

Về mặt tiếp thị: Khi bán hàng online sử dụng tệp số điện thoại để chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận chính xác 100% đối tượng mà họ muốn quảng cáo.

 • Về chăm sóc khách hàng: Bạn dễ dàng liên hệ cho khách hàng, nhắn tin nhắc nhỡ, kết bạn Zalo để tư vấn.
 • Về mặt bảo mật:số điện thoại có thể giúp chủ tài khoản khôi phục lại mật khẩu. Giả sử bạn quên mật khẩu và không nhớ mình đã dùng số điện thoại nào để kích hoạt, trường hợp này cấp cứu bằng tool lấy số điện thoại trên Facebook là kịp thời đúng không.
 • Về mặt tình cảm: Lấy số điện thoại từ Facebook của crush chưa bao giờ dễ dến thế.

2/ Hướng dẫn tool lấy số điện thoại từ link profile facebook

Bước 1: Các bạn nhấn vào link sau để tải tool về máy
Tải tool lấy số điện thoại
Bước 2: Giải nén file đã tải về và để vào 1 thư mục

Bước 3: Truy cập vào chrome://extensions và nhấn bật chế độ dành cho nhà phát triển

Bước 4: Click chọn tải tiện ích đã giải nén -> Chọn foder đã giải nén file

Bước 5: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào UID
Để đăng ký tài khoản, các bạn nhến vào link sau. Tại đây các bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc đắng ký bằng chính tài khoản faccebook của các bạn.
Đăng ký tài khoản

Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

Bước 6: Truy cập trang FB. Ở bài viết, profile, inbox, like, comment sẽ hiện biểu tượng quangcaouidfb để lấy email sđt. Bạn click vào biểu tượng để lấy.

Như vậy là đã xong, với cách tool lấy số điện thoại từ link profile facebook này các bạn bán hàng online có thể lấy số điện thoại của bất kỳ người nào trên facebook mà bạn muốn. Nhưng mình không khuyến khích các bạn lạm dụng để xâm phạm quyền riêng tư của người khác và sẽ không chịu trách nhiệm với những già mà các bạn đã làm.
[one_second]

  Tìm Sự Hỗ Trợ
  1. Họ và Tên (bắt buộc)

  2. Số Điện Thoại (bắt buộc)

  3. Email (Khuyến khích dùng)

  4. Câu Hỏi (Bắt buộc)

  5. Kênh Hỗ Trợ EmailZalo

  [/one_second]
  [one_second]

  HỌC VIỆN NUU
  ️Trung tâm đào tạo Marketing Online hàng đầu

  Học thật, làm thật
  Số 302a Nguyễn Thượng Hiền, P.05, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  📞 Hotline:0938.438.818


  icon zaloHọc viện Nuu - tiki [/one_second]