Cách Kết Nối TikTok Với Facebook

Bạn sử dụng Tik Tok và bạn muốn thêm liên kết tài khoản, hiển thị liên kết trang cá nhân Facebook của mình vào Tài khoản Tik Tok để quảng bá với nhiều người.

Tuy nhiên, bạn mới sử dụng Tik Tok nên vẫn chưa biết cá́ch kết nối tik tok với facebook. Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cách thêm, liên kết Facebook vào TikTok. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

1. Cách thêm liên kết instagram, YouTube, Twitter… vào TikTok

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok vào mục Tôi.

Bước 2: Chọn mục Sửa hồ sơ.

Bước 3: Chọn Tài khoản muốn thêm vào Tik Tok.

Bước 4: Đăng nhập và ủy quyền tài khoản muốn thêm vào Tik Tok là xong. Bây giờ tài khoản trang cá nhân của bạn vừa liên kết đã được thêm hiển thị trên trang cá nhân Tik Tok.

2. Cách xóa instagram, Youtube, Twitter khỏi Tik Tok

Bước 1: Chọn Tài khoản đã thêm vào Tik Tok.

Bước 2: Một thông báo hiện lên yêu cầu xác nhận hủy liên kết khỏi hồ sơ của bạn. Bạn hãy chọn Xác nhận để xóa tài khoản mạng xã hội đã được thêm vào.

Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

3. Cách kết nối tik tok với facebook

Hiện tại Tik Tok chỉ hỗi trợ thêm liên kết instagram, Youtube, Twitter… Chứ chưa hỗi trợ cá́ch kết nối tik tok với facebook nên bạn không thể nào thêm Facebook vào Tik Tok.

Tuy nhiên, có một cách rất hay và rất hiệu quả để thêm Facebook lên Tik Tok để quảng cáo đó là chụp màn hình điện thoại trang cá nhân Facebook của bạn rồi up lên làm ảnh đại diện Tik Tok (ảnh avatar). Ngoài ra, để quảng bá Tik Tok của mình trên Facebook bạn hãy xem cách lấy link Tik Tok này.

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn hướng dẫn về cá́ch kết nối tik tok với facebook cụ thể và chi tiết. Với các thủ thuật Tik Tok được nêu ở trên, chắc chắn bạn sẽ có những nền tảng mạng xã hội rộng mở, với cơ hội kết nối, giao lưu bạn bè khắp bốn phương.

Hãy chia sẻ các cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok theo hướng dẫn trên với bạn bè, người thân để mọi người đều có thể thực hiện kết nối các tài khoản cá nhân thuận lợi, dễ dàng. Chúc bạn thành công!

XEM NGAY: Khoá Học Tik Tok Ads Giúp Bạn Nhanh Chóng Quảng Cáo Bán Hàng