Câu chuyện livestream một ngàn mắt thật, chốt 100 đơn trong 2h

Câu chuyện livestream một ngàn mắt thật, chốt 100 đơn trong 2h

Chào Bạn, tôi biết bạn đang cố gắng hằng ngày, để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Chúng ta sẽ có nhiều cách để cuộc đời ta giàu có và sung túc. Một trong những cách đó là “ Phải kiếm thật nhiều tiền, vì một mục tiêu shopping không cần phải xem giá”
Bán hàng là một trong những nghề cao quý, chưa có nghề nào có thể kiếm tiền nhanh như nghề bán hàng. Hãy tự hào về nghề bạn đang làm hay sắp làm
Bán hàng online sẽ có nhiều công cụ NHƯNG hiện tại LIVESTREAM là công cụ bán hàng online Tốt Nhất hiện nay. Nhiều học viên của tôi đã thành công qua livestream, thương vụ 01 tỷ đồng là minh chứng cho sự thành công vang dội đó.
Tôi là ai ? “liệu có đáng” để bạn dành “01 phút” của tuổi đời thanh xuân của mình đề tìm hiểu về tôi.
Dương Hùng – Giảng viên cao cấp học viện NUU, hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo và triển khai dự án bán hàng online. Một số thành tích điểm hình liên quan đến livestream, bạn có thể tham khảo qua:

– Học viện livestream đạt 1000 mắt xem thật, tại một thời điểm


– Livestream vàng bán trên khắp 64 tỉnh thành và các nước Mỹ, Singapore, Đài Loan …


– Các học viên của tôi từng là Hoa Hậu, Hoa Khôi …


– Các chủ đại lý phân phối lớn, chốt 70 thùng hàng qua livestream


– Thương vụ livestream 01 tỷ chấn động thị trường livestream trong thời gian qua

Nói nhiều quá không hay, dừng lại 30s. Chúng ta chuyển sang chuyên mục “ người thật, việc thật” và lý giải tại sao họ livestream thành công.
Câu chuyện livestream thành công – 1000 mặt thật, chốt 100 đơn trong vòng 02h
Tôi gặp Chị vào một ngày tình cờ, Chị là con người hết sức Bình Thường, thậm chí về ngoại hình Chị còn thua rất nhiều người NHƯNG Chị đã làm những điều Phi Thường
“Tôi xin dành 01 phút để cúi đầu khâm phục và ngưỡng mộ tài năng của Chị”
Tại một thời điểm Chị đã đạt livestream 1000 mắt xem (mắt xem thật). Thực sự đây là điều hết sức phi thường, ngoài sức tưởng tượng của cá nhân tôi. Thậm chí các nghệ sỉ nổi tiếng làm điều này cũng không dễ dàng tí nào.
Việc chốt 100 đơn hàng trong vòng 2h nằm trong tầm tay của Chị.
Một câu hỏi được đặc ra ? tại sao Chị có thể làm được được điều này.

  • Thứ nhất: Chị đã chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, trên tài khoản của Chị có đến 95% là khách hàng luôn có nhu cầu.
  • Thứ hai: Chị mô tả sản phẩm cực đỉnh, nghe xong ai cũng phê- đây chính là chìa khóa quan trọng để thúc đẩy quá trình mua hàng
  • Thứ ba: Chị đã sử dụng tuyệt chiêu “ Chào và cảm ơn” đạt tới trạng thái nhuần nhuyễn – đây chính là bí mật chiếm được trái tim khách hàng.

>>> Những bí mật thành công livestream Chị đã vô tình sở hữu.
– “Đứng trước hay sau”, Chị đã chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó rèn luyện bản thân nâng cao trình độ mô tả sản phẩm để thuyết phục khách hàng.
– Các “tuyệt chiêu livestream” thông qua cách tạo hiệu ứng đầy tính nghệ thuật, đã thôi thúc khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng
– Kỹ thuật cam kết đỉnh cao, chỉ có ít thiên tài livestream sở hữu. Và Chị có được kỹ thuật trời phú này.
“Tất cả mẫu chốt thành công livestream, cũng như các tuyệt kỹ livestream chỉ số ít thiên tài livestream sở hữu, có dịp tôi sẽ chia sẻ cho Quý Anh/chị một cách sâu hơn.
Bên cạnh đó, tôi sẽ hướng dẫn Anh/chị thực hành như thế nào cho đúng, cho hay. Để rồi, Anh Chị hoàn toàn sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh mà chỉ những thiên tài livestream mới có được.”
Một số bạn nên tham khảo thêm – Tôi tin chắc bạn đang cần
– Các bước viết kịch bản mẫu livestream: Tại đây (https://nuu.edu.vn/mau-kich-ban-livestream-facebook/)
– Các loại game trong livestream thu hút triệu view: Tại đây (https://www.facebook.com/groups/loptuhoclivestreamnuu/learning_content/?filter=360916518550392)
– Phần mềm livestream đẹp – giải quyết nổi đau Chị em: Tại đây (https://www.facebook.com/groups/loptuhoclivestreamnuu/permalink/749529399039483)