Kịch Bản Livestream Quần Áo Thay Đổi Doanh Thu Mãi

Kịch bản livestream quần áo là điều không thể bỏ qua đối với những ai đang bán quần áo nói riêng và với toàn bộ những người livestream nói riêng.

Vậy làm sao để có được kịch bản livestream quần áo làm tăng doanh số của bạn lên gấp 03 lần so với hiện tại. Đọc bài viết ngay nếu không muốn cửa hàng của bạn doanh thu bị giảm.

Có phải….

Bạn khao khát rằng mỗi lần bạn livestream thì có thể chốt được nhiều đơn hàng. Và bạn nhận ra để có thể thu hút được nhiều người xem livestream của bạn hơn thì cần phải có một kịch bản livestream hoàn hảo. 

Nhưng không đơn giản….

Khi bắt đầu viết một kịch bản livestream quần áo tôi không biết viết như thế nào hết. Cũng xem qua rất nhiều người livestream thấy rất hay và cũng bắt chước theo nhưng kết quả không như mong đợi. Tôi cứ viết lan man, thích nói gì là nói nhưng không theo một quy trình nào hết. 

Tôi cũng lên mạng tham khảo một số kịch bản livestream nhưng hoàn toàn không như tôi muốn. Đa phần những bài viết rất hay nhưng lại chỉ những cách làm sao để có một buổi livestream hay cũng chỉ có một phần nào đó thôi. 

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Những Thông Tin Hữu Ích Về Livestream Bán Hàng Hiệu Qủa Nhất
>>> Khoá Học Livestream Bán Hàng Tại Bình Dương
>>> Sở Hữu Các Bí Kíp Bán 100 Đơn Hàng Nhờ Livestream
>>> Cách Live Stream Facebook 2020 Với Cách Dễ Hiểu Nhất
Dường như….

Tôi muốn từ bỏ việc livestream bán hàng, chỉ tập trung vào việc bán tại cửa hàng tôi. Chứ để bắt đầu livestream với tôi đã là rất khó rồi, bởi tôi là con người không tự tin vào chính mình. Tôi rất ngại đứng trước ống kính, khi đứng trước nó tôi hoàn toàn không biết nói gì cả. 

Khách hàng tới cuốn tôi theo, chắc hẳn bạn cũng đoán ra là tôi không có được một kịch bản nào cho chính mình. Nhưng bạn biết không nếu bạn đọc bài viết của tôi đến đây rồi mà rời đi tôi đảm bảo bạn sẽ phải hối hận đấy. 

Và tôi nhận ra….

“Mỗi việc diễn ra trong cuộc đời này, nó như là những thử thách, là cách để ta tiến lên trên con đường phía trước”. Chính cái suy nghĩ này làm tôi thức tỉnh “ mình không thể bỏ cuộc như vậy được”.

 • Tôi dành thời gian của mình nhiều hơn để coi livestream của những người đang bán quần áo giống tôi.
 • Tôi không biết tiếng anh nên tôi đã nhờ người dịch giùm, bởi tôi biết thường mọi người hay lấy tài liệu ở đây. 
 • Bắt tay vào và viết hoàn chỉnh một kịch bản livestream theo những gì tôi học hỏi được từ internet.

Tôi cảm thấy để viết được một kịch bản livestream không hề khó, giờ tôi hoàn toàn có thể tự viết được rồi.

Nhưng theo năm tháng tôi không còn thời gian để xem youtube nhiều nữa, không lẽ này nào tôi cũng sử dụng một kịch bản như thế. Cứ mãi như vậy thì không còn ai xem livestream của tôi nữa.

Thật may mắn….

Nếu bạn đọc phần trên rồi thì bạn biết tôi dành thời gian rất nhiều để xem youtube và đọc bài viết thì lúc tôi muốn từ bỏ thì…tôi đã xem được bài viết của Học viện Nuu.

Nó giúp tôi khai sáng tâm hồn và giúp đỡ tôi có được ý tưởng. Chỉ cần tôi vẽ lên đó là tôi có một bức tranh hoàn hảo

>>> Xem thêm: Lớp Học Livestream Tại Hồ Chí Minh Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Tôi biết ơn vì bạn không rời đi…..

Trân trọng vì điều này, với bao thất bại thì tôi cũng đã viết được một kịch bản livestream làm thay đổi doanh thu của tôi mãi mãi. Và bây giờ đã đến lúc tôi vén màn bí mật.

Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội được tham gia nhóm các mẫu kịch bản đơn giản hơn, dễ thực hiện hơn bao giờ hết. Hãy click ngay bây giờ https://zalo.me/g/tevivm365

Kịch Bản Livestream Quần Áo Thay Đổi Doanh Thu Mãi

1.Mở bài kịch bản livestream quần áo – Vạn sự khởi đầu nan

1.1. Thu hút người xem ngay từ phút giây đầu tiên khi bắt đầu kịch bản livestream quần áo

Bạn có giống tôi không trước kia mỗi lần lên livestream lúc đầu tôi ngồi vuốt tóc chờ mọi người vào xem đầy đủ.

Nhưng bạn ơi đừng bao giờ giống tôi nhé! Bạn biết tại sao không? Bởi vì sau khi bạn phát trực tiếp xong thì sau đó còn rất nhiều người xem lại livestream của bạn. 

Nên dù là số lượng người xem của mình còn ít thì mình cũng bắt đầu vào buổi livestream luôn nhé. Đừng để khách hàng của bạn rời đi ngay từ những phút giây đầu tiên, trong khi khách hàng chưa cảm nhận được giá trị của nó.

Sau đó bạn hãy tương tác với người xem, để tránh tình trạng mình độc thoại nội tâm nhé! Phải nhớ là nhắc đi nhắc lại lý do tại sao bạn lại thực hiện buổi livestream này để những khách hàng sau vào họ biết.

1.2. Ví dụ thực tế cho kịch bản livestream quần áo

Xin chào tất cả các anh chị em đã đến với buổi livestream của em ngày hôm nay. Cảm ơn anh chị từ miền ngược đến miền xuôi dành thời gian quý báu của mình xem buổi livestream này. 

Anh/chị ơi ai mà rời khỏi livestream này thì thật sự đáng tiếc vô cùng. Tại sao mà em lại nói như vậy? Em bật mí luôn là chỉ còn 29 khách hàng có thể mua được những chiếc áo, cái đầm xinh xắn với mức giá ưu đãi lên đến 60%.

Duy nhất trong ngày hôm nay, tại buổi livestream này kết thúc em quay về mức giá cũ. Hôm nay là ngày kỷ niệm 03 năm em mở cửa hàng nên em ưu đãi cực khủng luôn. Lần đầu tiên trong lịch sử em ưu đãi mà em cũng không nỡ đến như vậy luôn.

2. Minigame trong kịch bản livestream quần áo tăng lượt mắt xem trong 05 phút

Lúc bắt đầu livestream chúng ta không đợi người xem vào đông hơn, tất cả đều có lý do. Không phải là không muốn số lượng khách tăng lên mà là chính là lúc này, đây là thời cơ. Một bí mật đã được tiết lộ, khi chúng ta tổ chức một minigame nhỏ sẽ giúp tăng lượt mắt xem lên đáng kể. 

Chúng ta đưa ra điều kiện để người xem chơi và phần quà phải đặc biệt hấp dẫn nhé. Nếu không hứng thú thì sao họ chia sẻ livestream cho bạn được, tag bạn bè của họ vào chung được. Đó là điều không thể

Vì bài viết có giới hạn nên tôi xin phép không chia sẻ sâu về phần này. Minigame không quá khó tại Học viện Nuu có hơn 10 chủ đề khác nhau. Nếu bạn nắm được cốt lõi thì có thể hoàn toàn tạo ra rất nhiều game.

Hãy tham gia nhóm để tìm tham khảo những mẫu minigame thu hút hàng triệu mắt xem thật tại đây https://zalo.me/g/tevivm365

Kịch Bản Livestream Quần Áo Thay Đổi Doanh Thu Mãi

3. Kịch bản livestream quần áo, bán hàng hiệu quả chỉ trong 05 bước

Bước 1. Nêu lợi ích sản phẩm trong kịch bản livestream quần áo

Bạn phải cho khách hàng thấy được những lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại. Nếu họ không biết lợi ích thì làm sao họ có thể bỏ tiền ra mua được đúng không nào? Hãy dành ra từ 03 đến 05 ý cho phần này, phải tốn thời gian để viết thật kỹ.

Ví dụ tham khảo

Để được đẹp như nữ thần ánh sáng dịu dàng, những chiếc quần áo mang đến vẻ đẹp tinh khiết. Nó cũng trở thành một người bạn thân thiết trong cuộc sống hằng ngày. Người Việt Nam còn có câu “người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân”. Quần áo không những mang lại vẻ đẹp cho con người chúng ta mà còn là nét đặc trưng riêng của cá nhân.

Quần áo tưởng chừng như cứ mua về mặc là được rồi quan trọng gì đâu? Không phải vậy đâu trước khi người ta tiếp xúc để hiểu tính cách thì họ sẽ đánh giá qua vẻ bề ngoài trước. 

Quần áo vừa thể hiện đẳng cấp vừa mang những nét cá tính riêng của mỗi người. Nhìn vào cách ăn mặc họ đánh giá được bạn là con người như thế nào?

Kịch Bản Livestream Quần Áo Thay Đổi Doanh Thu Mãi

Bước 2. Kịch bản livestream mô tả sản phẩm thật chi tiết 
Bạn hãy mô tả sản phẩm theo nguyên tắc từ ngoài vào trong, từ tổng thể tới chi tiết. Miêu tả chất liệu, kiểu dáng, màu sắc để khách hàng biết được sản phẩm của bạn như thế nào?

Tìm hiểu về lớp học livestream chuyên sâu: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang-nuu/

Ví dụ chứng minh

Chiếc đầm này có form dáng hình chữ A, phù hợp với các chị em mặc đi chơi, đi làm. Chiếc đầm này màu xanh đen nha các chị yêu ơi. Một tone màu cổ điển rất dễ phối hợp với các phụ kiện đi kèm. 

Chất liệu vải thì khỏi chê khỏi bàn luôn, vải voan nên mặc rất mát, thoải mái lại dễ chịu nữa. Ngoài ra, trong buổi livestream ngày hôm nay thì em giảm giá mạnh cho các chị yêu hay các anh muốn mua về tặng vợ với giá 99k. Bình thường em bán chiếc đầm này với giá 199k. Mà trên thị trường các chị cứ tìm hiểu đi trong các shop cũng dao động từ 300k. 

Cùng là đồng tiền mình phải bỏ ra mua thì tại sao ngay trong buổi livestream này giá được ưu đãi vô cùng hấp dẫn mình lại không mua luôn nhỉ?

Bước 3. Cam kết vững chắc – Thề non hẹn ước 

Bước này vô cùng quan trọng luôn. Khách hàng đang phân vân không biết có nên mua hay không thì bạn cam kết để tạo niềm tin. Để người ta chắc chắn rằng mình muốn mua sản phẩm.

Trong phần cam kết cũng phải có nghệ thuật nhé! Ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm thì hãy cam kết thêm cá nhân vào nữa. Để tạo được sự vững chắc, yên tâm hơn về sản phẩm của bạn.

Ví dụ

Tôi cam kết sản phẩm của tôi bán là hàng Quảng Châu 100%, nếu anh chị nào phát hiện ra không phải thì tôi hoàn 200% giá trị sản phẩm luôn. Tôi không bán hàng giả, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tôi chỉ bán hàng chính hãng, hàng nhập khẩu 100% Quảng Châu về thôi.

Nếu các anh chị nào có theo dõi em lâu rồi thì các anh chị cũng biết. Em chỉ bán hàng bằng cái tâm, bằng sự chân thành, bằng toàn bộ tình yêu thương của các anh chị dành cho em. Em chắc chắn với các anh chị là không bao giờ em làm việc trái với lương tâm, đạo đức và làm việc vô trách nhiệm cả.

Bước 4. Sử dụng hiệu ứng chốt đơn không lối thoát phần đặc biệt trong kịch bản livestream quần áo

 • Sử dụng hiệu ứng chim mồi
 • Hiệu ứng đám đông
 • Hiệu ứng khan hiếm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 03 hiệu ứng này để chốt đơn hàng nhanh hơn, kích thích họ mua mà không chần chừ và chờ đợi gì. Ở phần này bạn hoàn toàn có thể nắm được bí kíp chỉ 2% các ngôi sao livestream sở hữu nếu tham gia lớp học livestream tại Học Viện NUU

Tìm hiểu về lớp học livestream chuyên sâu: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang-nuu/
Tham gia nhóm để tham khảo kịch bản livestream cực hay cực chất và cực phê tại đây https://zalo.me/g/tevivm365

Bước 5. Chốt đơn hàng bằng phương pháp so sánh giá tại mẫu kịch bản livestream

Hãy so sánh giá tại buổi livestream ngày hôm nay, giá bình thường và giá trên thị trường. Để khách hàng thấy được sự khác biệt và đưa ra quyết định nhanh hơn. 

Ví dụ thực tế

Duy nhất trong buổi livestream ngày hôm nay em ưu đãi dành cho 29 khách hàng, chỉ 29 khách hàng. Nếu mua chiếc đầm trong livestream này ngay bây giờ sẽ được ưu đãi với giá là 99k trong khi bình thường shop bán là 199k.

Các anh chị có thể googlge ngay nếu đúng hàng Quảng Châu có phải ở những shop khác bán tầm 250k không ạ. Vậy còn chần chừ gì nữa chỉ còn 05 chiếc thôi là em kết thúc livestream này. Chiếc đầm sẽ quay trở về giá cũ là 199k nhé anh chị ơi!

4. Tiếc nuối nào để lại cho khách hàng trong mẫu kịch bản livestream quần áo

Ở phần cuối này bạn hãy cảm ơn những người xem livestream. Chúc mừng những ai dành thắng cuộc ở minigame lại một lần nữa. Thông báo buổi livestream tiếp theo và các quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn vẫn còn.

Bật mí 5 Mẫu kịch bản livestream bán quần áo ”bão đơn”

Kịch bản livestream quần áo đi kèm hướng dẫn sử dụng

Nội dung sẽ được cập nhật mới

Kịch bản livesteam quần áo khi hợp tác cùng KOLs

Nội dung sẽ được cập nhật mới

Livestream khi có chương trình khuyến mãi

Nội dung sẽ được cập nhật mới

Chia sẻ bí quyết hữu ích khi livestream bán quần áo

Nội dung sẽ được cập nhật mới

Mẫu kịch bản livestream quần áo giới thiệu sản phẩm

Nội dung sẽ được cập nhật mới

Tôi tin chắc rằng với các bí quyết lên kịch bản livestream quần áo này sẽ giúp bạn tăng doanh thu rất nhanh. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào các lĩnh vực kinh doanh khác như mỹ phẩm, xây dựng, đồ ăn,….Hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn thành công trong tương lai.

HỌC VIỆN NUU – ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG TUẦN Có thể học trực tiếp hoặc Online
  Đăng ký khóa họcCần tư vấn thêm

  HỌC VIỆN NUU - ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

  VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

  Chi nhánh 1: 224 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

  Chi nhánh 2: 59 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM

  📞 Hotline 01: 0938.438.818

  📞 Hotline 02: 0886.713.219

  Thời gian làm việc: 08h30 – 21h00

  Website: https://nuu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennuu/

  Messenger Liên hệ Mess FB