Kịch Bản Livestream Bán Mỹ Phẩm Hút Triệu Người Xem, Triệu Người Mua

Ngay bây giờ, hãy dành ra 3 phút để đọc bài viết này nếu không bạn sẽ hối hận đó.Tôi chắc chắn  bạn sẽ lĩnh hội được những bí kíp CỰC HAY cho Kịch Bản Livestream Bán Hàng Mỹ Phẩm.

Phải nói là xuất sắc nhất của bạn từ trước tới nay. Và đã được áp dụng bới các ngôi sao quốc tế trong làng livetsream- chốt đơn. Rất nhiều người giống như bạn đã thử. Bằng chứng là đã thu hút hàng triệu người xem thực và triệu người mua thực

Kịch Bản Livestream Bán Mỹ Phẩm Hút Triệu Người Xem, Triệu Người Mua

Bạn đang kinh doanh, muốn đẩy mạnh thương hiệu qua các kênh online? Đặc biệt là livestream bán hàng mỹ phẩm.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một kịch bản livestream? Nhưng phải chuẩn mẫu, dễ hiểu và thực hiện nhưng còn phải thực sự hấp dẫn và thu hút.

Bạn muốn sở hữu cho mình một kịch bản livestream bán hàng mê hoặc lòng người ? Với số lượng hàng triệu người xem và đặc biệt là chốt đơn với doanh số cực khủng.

Livestream bán hàng là việc bạn sẽ phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, tiktok,… Người xem sẽ theo dõi từ cử chỉ, hành động , lời nói của bạn ngay lúc đó.Mà tại đây sẽ không tồn tại cơ hội để bạn có thể chỉnh sửa hay cắt ghép.

Chính vì vậy! Sự tự nhiên hay gượng gạo, sự thành công hay thất bại của một buổi livestream bán hàng mỹ phẩm phụ thuộc hết vào việc bạn đã có cho mình một sự chuẩn bị chỉnh chu chưa. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho 1 buổi livestream thành công?

Livestream mỹ phẩm bán hàng có hiệu quả hay không?

Mỹ phẩm luôn là mặt hàng được săn lùng nhiều, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Sử dụng truyền hình trực tiếp để giới thiệu mỹ phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khi nói đến việc giúp tăng doanh số bán hàng.

Sử dụng live streaming để bán mỹ phẩm rất hiệu quả. Đầu tiên, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Nhanh chóng giải đáp thắc mắc, thắc mắc của khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và cân nhắc mua sản phẩm của bạn.

Thứ hai, bạn có thể phát trực tiếp đồng thời hướng dẫn trực tiếp cho mọi người cách sử dụng và kiểm tra sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tin tưởng sản phẩm của bạn hơn. Điều này làm tăng độ tin cậy và kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài ra, việc sử dụng live streaming để bán mỹ phẩm còn có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm của chính mình chi tiết. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của mình trong quá trình phát sóng trực tiếp và đưa ra các ưu đãi độc quyền.

Cuối cùng, việc sử dụng live streaming để bán mỹ phẩm cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian so với các hình thức kinh doanh khác

Các hình thức quảng cáo truyền thống. Đây được coi là công cụ marketing 0 đồng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm lựa chọn.

Tại sao chúng ta cần lên mẫu Livestream bán mỹ phẩm?

Bán mỹ phẩm đòi hỏi phải uy tín và chất lượng. Tạo tập lệnh phát trực tiếp để giúp người bán:

Tạo hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp:

Đối với mỹ phẩm, người tiêu dùng sẽ chỉ mua mỹ phẩm nếu thấy chúng an toàn. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về loại mỹ phẩm mình đang sử dụng.

Đảm bảo giảm thiểu sai sót trong quá trình phát trực tiếp:

Phát trực tiếp là một hình thức phát trực tiếp. Mỗi cử động, hành động của bạn đều được “theo dõi” bởi hàng trăm cặp mắt. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến hình ảnh, thương hiệu của bạn trở nên xấu đi trong mắt khách hàng.

Cạnh tranh ngày càng gay gắt:

Nhiều đơn vị, cửa hàng đang tiến hành bán hàng trực tiếp với hy vọng tăng doanh số. Những màn trình diễn live hấp dẫn sẽ giúp “giữ chân” khách hàng thay vì bị đối thủ “lấn át”.

Tăng doanh số bán hàng:

Khách hàng thích những người bán hàng có lời nói hay và ý tưởng hay. Tạo kịch bản phát sóng trực tiếp bán mỹ phẩm có thể giúp người bán chủ động sử dụng văn bản để kết nối với khách hàng tiềm năng.

Ngược lại, khi không có ý định bán mỹ phẩm trực tiếp, nhân viên bán hàng rất dễ mắc lỗi lời nói.

Ngay cả người bán cũng chỉ biết im lặng và thiếu linh hoạt khi gặp tình huống, không thể thu hút được khách hàng tham gia phát sóng trực tiếp.

Những lợi ích khi Livestream bán mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm qua truyền hình trực tiếp là hình thức bán hàng phát sóng video trực tuyến. Phát trực tiếp rất phổ biến và một lần phát sóng trực tiếp có thể thu hút một lượng lớn người xem và đạt được hàng trăm đơn đặt hàng.

Không giống như bán hàng và quảng cáo qua video ghi sẵn, đây là những hoạt động thụ động và bạn không kiểm soát được sự tương tác của khách hàng.

Thông qua Livestream, mọi hình ảnh, âm thanh trong buổi phát sóng trực tiếp sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất.

Bạn có thể thu hút khách hàng thông qua giọng nói, hình ảnh thực tế về sản phẩm, tương tác, cuộc gọi và chương trình khuyến mãi, nơi khách hàng có thể để lại nhận xét, cảm xúc, đặt hàng và tương tác trực tiếp với luồng video của bạn.

Chuẩn bị các yếu tố bên ngoài cần thiết khi livestream bán hàng mỹ phẩm.

Để có buổi livestream bán hàng thu hút, đặc biệt là livestream bán hàng mỹ phẩm. Bạn cần phải chuẩn bị tốt các yếu tố bên ngoài

Thiết bị khi livestream bán hàng

Hãy chọn cho mình một thiết bị quay cho ra được hình ảnh tốt nhất mà bạn đang sở hữu.

Đồng thời, kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như dung lượng pin của thiết bị để đảm bảo quá trình livestream không bị gián đoạn.

Thiết bị kết nối đường truyền

Hãy chắc chắn rằng đường truyền internet nhà bạn ổn định trong khi bạn livestream. Bạn nên ưu tiên sử dụng 4G/5G khi livestream để hiệu quả đườmg truyền tốt nhất.

Góc quay ấn tượng cho livestream bán hàng mỹ phẩm

Kiểm tra góc khi đặt máy quay để tìm cho mình một bối cảnh phù hợp với mỹ phẩm. Góc quay có đủ ánh sáng và hạn chế tạp âm hay không.

Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn trưng bày những sản phẩm mỹ phẩm sẽ được giới thiệu/bán trong buổi livestream một cách bắt mắt và thu hút người theo dõi.

Kịch Bản Livestream Bán Mỹ Phẩm Hút Triệu Người Xem, Triệu Người Mua

Thông báo về buổi Livestream Bán Hàng của bạn

Để không có ai phải bỏ lỡ, bạn hãy đăng thông báo về buổi livestream bán hàng mỹ phẩm của mình trên các trang mạng xã hội trước đó nhé.

>>> Xem thêm: Chuyên Đào Tạo Livestream Cho Ngành Vàng, Bạc, Đá Quý, Kim Cương

Trở thành người bán hàng mỹ phẩm đầy thu hút và hấp dẫn.

Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn khi xuất hiện trước mọi người là hình ảnh đẹp, tự tin nhất. Thậm chí, đừng ngần ngại việc makeup , diện những bộ cánh xinh đẹp khi livestream bán hàng mỹ phẩm.

Vì chỉ khi bạn trong thật lộng lẫy thì mới thuyết phục khách hàng về những mỹ phẩm bạn bán.

Nội dung đặc sắc cho buổi livestream bán hàng 

Và đặc biệt! Bạn cũng đừng quên hãy chuẩn bị cho mình 1 Kịch Bản Livestream Bán Hàng Mỹ Phẩm thật hoàn hảo. Đồng thời, hãy tập dợt trước máy quay vài lần để có được sự tự nhiên khi hành động nhé.

Chuẩn bị nội dung cho Kịch Bản Livestream Bán Hàng Mỹ Phẩm

Khi mà các công tác bên ngoài đã sẵn sàng, thì không thể thiếu một Kịch Bản Livestream Bán Hàng Mỹ Phẩm hoàn hảo và đầy hấp dẫn

Mở đầu cho kịch bản livestream bán hàng khó quên

 •   Một màn chào hỏi ấn tượng, thu hút người theo dõi bằng những chương trình đặc biệt là việc bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có thể chào mời bằng những phần thưởng hấp dẫn,những sản phẩm vượt trội,giá sóc,những ưu đãi cực khủng mà chỉ có trong buổi livestream bán hàng này khách hàng mới có thể sở hữu được.
 • Tương tác là điều cần thiết phải có trong buổi đầu livestream bán hàng. Bạn sẽ giao lưu với khách hàng cũ để cho thấy sự uy tín và phát triển của thương hiệu. Bạn cũng có thể tiếp nhận những ý muốn của khách hàng trong buổi livestream hôm nay.Và nhất là hãy kêu gọi mọi người chia sẻ cho livetsream của bạn.
 • Đặc biệt, đừng ngừng việc nhắc lại các chương trình đặc biệt mà bạn có trong buổi livestream để ngày càng thu hút và níu chân người xem nhé.

Tham gia group để nhận ngay những mẫu kịch bản livestream cực hay – cực chất – cực đỉnh. Link tham gia: https://zalo.me/g/tevivm365

Ví dụ thực tế:

” Xin chào các chị xinh gái, anh đẹp trai có măt trong buổi livetream bán hàng mỹ phẩm hôm nay.Nếu hôm nay mọi người bỏ lỡ buổi livestream thật sự phải nói là tiếc, rất tiếc luôn ạ.

Duy nhất hôm nay,em chơi lớn luôn ạ. “chương trình tri ân khách hàng lớn nhất duy nhất trong năm, giảm giá CỰC SHOCK  tới tận 90%.Ngoài ra còn có nhiều phần quà tri ân giá trị lên tới 500k .

Tất cả mỹ phẩm mà bên em đáng bán đều được giảm giá ngay hôm nay, ngay tại livetsream này. Các chế yêu hãy tranh thủ sắm cho mình những món mỹ phẩm yêu thích.

Các anh trai  xin đừng vội bỏ đi, hãy lựa cho người phụ nữ của đời mình một món quà mà em bảo đảm sản phẩm nhà em mà tặng là tặng mẹ- mẹ thích, tặng vợ- vợ yêu, tặng crush -crush đổ ngay luôn ạ.

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người chưa tìm được mỹ phẩm phù hợp để làm đẹp thôi. Em bán mỹ phẩm 3 năm nay rồi, gặp qua rất nhiều chị đẹp lột xác. Các chế cứ yên cmt vào livestream này cho em, em tư vấn phù hợp cho mấy chế yêu luôn.”

Kịch Bản Livestream Bán Mỹ Phẩm Hút Triệu Người Xem, Triệu Người Mua

Phần chính của một kịch bản livestream bán hàng mỹ phẩm mà triệu người mê

 • Hãy cho khách hàng thấy được những lợi ích của những sản phẩm mỹ phẩm của bạn mang lại
 • Mô tả rõ nhất mỹ phẩm của bạn để  khách hàng có cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết . Song song giúp khách hàng thêm nhận diện về thương hiệu của chính bạn.
 • Tăng thêm niềm tin cho khách hàng khi bạn livestream bán mỹ phẩm. Từ những cam kết cụ thể sau khi mua và sử dụng.Thậm chí những dẫn chứng thực tế mà mỹ phẩm của bạn mang lại được chứng minh ngay trên livestream.
 • Chốt đơn dễ dàng hơn trong buổi livetsream bán hàng với những ưu đãi hập dẫn của bạn.
 • So sánh với các sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường.Từ đó, bạn dễ dàng nhấn mạnh những ưu điểm nổi bật của mỹ phẩm bạn đang bán.
Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

Kết thúc cho một kịch bản livestream bán mỹ phẩm hoàn hảo nhất

Đừng quên lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang theo dõi bạn để giúp bạn có được buổi livestream bán hàng thành công tốt đẹp.

Song song đó, hãy kêu gọi mọi người tương tác để không bỏ lỡ những sản phẩm ưu việt hay những khuyến mãi cực shock bằng việc like & theo dõi.

Giải pháp livestream bán hàng mỹ phẩm hàng trăm nghìn người xem

Nếu livestream của bạn vẫn chưa đạt được số lượng người xem như mong muốn. Bạn có thể tìm đến một số giải pháp livestream bán hàng mỹ phẩm.

Những phương pháp được nhiều người kinh doanh ứng dụng đó là tìm đến các công cụ hỗ trợ. Đó là phần mềm hỗ trợ livestream, cũng như chia sẽ livestream sẽ giúp buổi live tăng số lượng người xem hơn.

Với những điều chia sẻ phía trên.Tôi hy vọng bạn đã tích góp cho mình được những bí kíp thần sầu để giúp bạn có một kịch bản livestream mỹ phẩm xuất sắc. Nhất là có được những buổi livestream bán mỹ phẩm thành công như các ngôi sao quốc tế hàng đầu trong làng livestream.

Nếu các bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bằng livestream trên Facebook và chưa tìm được giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Điền vào form bên dưới và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG TUẦN Có thể học trực tiếp hoặc Online
  Đăng ký khóa họcCần tư vấn thêm

  HỌC VIỆN NUU - ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

  VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

  Chi nhánh 1: 224 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

  Chi nhánh 2: 59 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM

  📞 Hotline 01: 0938.438.818

  📞 Hotline 02: 0886.713.219

  Thời gian làm việc: 08h30 – 21h00

  Website: https://nuu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennuu/

  Liên hệ Mess FB